Báo Điện tử VTC News

Lê Tuấn Anh tới 'nhậu' với Lê Công Tuấn Anh trong lần giỗ thứ 21

(VTC News) - Lê Tuấn Anh và bạn bè đã tới mộ, thắp nén hương, trò chuyện và uống vài chén rượu với Lê Công Tuấn Anh trong lần giỗ thứ 21 của nam diễn viên bạc mệnh.

Le Tuan Anh toi 'nhau' voi Le Cong Tuan Anh trong lan gio thu 21 hinh anh 1

Suốt hơn 20 năm qua, cứ gần tới ngày Lê Công Tuấn Anh rời cõi tạm, đi về cõi vĩnh hằng, Lê Tuấn Anh và bạn bè lại tới mộ, thắp nén nhang cho người bạn tài hoa bạc mệnh. Nam diễn viên phim "Vị đắng tình yêu" mất vào ngày 17/10/1996 nhưng bạn bè của anh vẫn tổ chức ngày giỗ của anh theo truyền thống của người Việt, tức là lấy ngày âm lịch (6/9).

Le Tuan Anh toi 'nhau' voi Le Cong Tuan Anh trong lan gio thu 21 hinh anh 2

Trong ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh và bạn bè của nam diễn viên quá cố thường tới mộ anh. Họ mang theo rượu, đồ nhậu, tới thắp nén hương, mời anh về uống với họ vài ly. Sở dĩ họ làm thế vì biết, khi còn sống, nam diễn viên thường có sở thích ngồi nhậu với bạn bè.

Le Tuan Anh toi 'nhau' voi Le Cong Tuan Anh trong lan gio thu 21 hinh anh 3

Lê Tuấn Anh luôn là người đứng ra gọi cho bạn bè, tổ chức ngày giỗ cho Lê Công Tuấn Anh. Năm ngoái, tròn 20 năm người bạn thân ra đi, nam diễn viên phim "Gió qua miền tối sáng" đã tu sửa lại phần mộ rồi tập hợp được rất nhiều bạn bè cũ, tới thăm người quá cố. Đặc biệt, trong ngày đó, Lê Tuấn Anh đã đứng ra giải oan cho Minh Anh - người đã bị dư luận khép cho "cái án" khiến Lê Công Tuấn Anh phải tự tìm tới cái chết.  Lúc đó, cựu người mẫu nổi tiếng đã khóc nức nở. Cô tâm sự, hàng năm cứ vào dịp giỗ Lê Công Tuấn Anh, cô lại lặng lẽ về nước, tới thắp cho anh nén hương. Lê Công Tuấn Anh và Minh Anh từng có một tình yêu rất đẹp.

Le Tuan Anh toi 'nhau' voi Le Cong Tuan Anh trong lan gio thu 21 hinh anh 4

Bạn bè tới thắp hương và cùng uống chung vài ly rượu bên mộ Lê Công Tuấn Anh. Không những thế, họ còn vui vẻ hát cho người bạn cũ nghe.

Video: Bạn bè hát vang bên mộ Lê Công Tuấn Anh

>>> Đọc thêm: 20 năm cách xa thăm thẳm, vẫn đó chân tình Lê Tuấn Anh dành cho Lê Công Tuấn Anh

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU