Lễ trao giải: “Cảm ơn khách hàng tặng ngàn giải thưởng”

Tối 19/05/2012, lễ trao giải “cảm ơn khách hàng, tặng ngàn giải thưởng” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của VTC, với giải đặc biệt là 1 chiếc BMW 520i đã diễn ra tại Hà Nội.

   

 

 

Thay vì tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp tại trường quay S4, VTC đã quyết định dựng trường quay trực tiếp trong khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Melia để tổ chức lễ trao giải, nhằm đón tiếp các khách hàng của mình một cách trang trọng nhất.

Tham dự, có ông Đàm Mỹ Nghiệp, ông Lê Kinh Lộc – Phó TGĐ VTC, đại diện của Bộ TT&TT,… và hàng ngàn khách hàng của VTC, cũng như hàng triệu khách hàng khác theo dõi chương trình qua kênh VTC1, VTC HD1 trên cả nước và trên trang truyền hình trực tuyến http://vtc.com.vn của VTC.

Là một trong những chương trình của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện hướng tới mục tiêu “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về nội dung đa phương tiện trong trái tim 150 triệu khách hàng”. “CẢM ƠN KHÁCH HÀNG – TẶNG NGÀN GIẢI THƯỞNG” như lời  tri ân của VTC dành cho các khách hàng đang sử dụng dich vụ của VTC, đặc biệt là các khách hàng chuyển đổi dịch vụ thành công từ vệ tinh Asiasat5 sang vệ tinh Vinasat1, khách hàng gia hạn thuê bao 12 tháng và đăng ký mới gói dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/03/2012 đến hết ngày 30/04/2012.

   

 

 

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm:

-  01 giải đặc biệt: Xe ô tô BMW 520i 2012 trị giá hơn 2 tỷ đồng.

-  02 giải nhất: Cặp vé đi du lịch Châu Âu và xem trận đấu trong khuôn khổ Euro 2012. Mỗi cặp trị giá 230 triệu đồng

- 10 giải nhì: Tivi Samsung SmartTV 3D 55” Full HD trị giá 59 triệu đồng

- 20 giải ba: Macbook Air 13” trị giá 33 triệu đồng

- 1000 giải khuyến khích trị giá 1,2 triệu đồng: Thẻ cào 12 tháng thuê bao dịch vụ truyền hình vệ tinh của VTC

 

   

 

Trước đó, vào ngày 08/05/2012, Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã tổ chức lễ quay số may mắn tại trường quay S4 – Đài  Truyền hình Kỹ thuật số VTC với sự tham gia của lãnh đạo Cục xúc tiến thương mại, đại diện khách hàng và đại diện của VTC để chọn ra 1033 khách hàng may mắn trúng giải. Danh sách 1000 khách hàng trúng giải khuyến khích đã được VTC công bố và mỗi khách hàng sẽ nhận được thẻ cào 12 tháng thuê bao dịch vụ truyền hình vệ tinh của VTC. 33 khách hàng may mắn nhất tham dự lễ trao giải ngày 19/05 tại khách sạn Melia đã được bốc thăm lựa chọn giải thưởng cho mình ngay tại buổi lễ này.

Và người may mắn nhất đã trở thành chủ nhân của chiếc xe BMW 520i là Anh Trần Đình Thanh ở địa chỉ P204 Chung cư An Lạc, 38 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây không chỉ là một buổi trao giải mà còn là chương trình gắn kết khách hàng, đại lý với VTC và để khách hàng hiểu rõ hơn về những bước đi trong việc đưa truyền hình số VTC đến với đông đảo khán giả trên cả nước và cả người Việt Nam ở nước ngoài.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN