Lê Thiện Hiếu tung ca khúc mới để tỏ tình nhân dịp Cá tháng tư

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/04/2019 07:26:00 +07:00

Nam ca sĩ ra mắt ca khúc tỏ tình dành cho những chàng trai nhút nhát trong ngày Cá tháng tư.

Video: Chính hôm nay - Lê Thiện Hiếu

Thời gian qua,Lê Thiện Hiếu nhiều lần “thả thính” fan bằng những đoạn clip nhá hàng ca khúc mới. Đúng ngày Cá tháng tư – 1/4, nam ca sĩ cho ra mắt sáng tác mới toanh có tên Chính hôm nay, mang giai điệu vui tươi và được nam ca sĩ đặc biệt dành tặng cho những chàng trai nhút nhát, không dám mạnh dạn tỏ tình với người mình thích.

Nếu những dịp Cá tháng tư trước đây, cư dân mạng hay đùa rằng cứ mạnh dạn tỏ tình, nếu được sẽ tiến tới còn bị từ chối chỉ việc nói mình đang đùa cho đỡ …quê thì bây giờ, những ai nhút nhát chưa dám tỏ tình đã có Chính hôm nay của Lê Thiện Hiếu.

le thien hieu (1)

 

Ca khúc là tâm trạng hồi hộp của chàng trai trước một quyết định quan trọng – tỏ tình với người mình thích để không bỏ lỡ nhau. Dù kết quả có ra sao, anh vẫn không hối hận và sẽ luôn ở bên cạnh cô gái.

Trong cuộc sống của mỗi người, chắc hẳn ai cũng sẽ một lần trải qua cảm giác yêu đơn phương, thích một người nhưng không dám tỏ tình vì sợ bị người ta từ chối.

Đồng cảm với tâm trạng đó, Lê Thiện Hiếu muốn thông qua ca khúc để động viên các chàng trai/cô gái rằng “Chính hôm nay, hãy mượn cá (Cá tháng tư) để tỏ tình”, đừng vì sợ bị từ chối mà biết đâu đã bỏ qua “một nửa” của mình.

le thien hieu (9) 3

Lê Thiện Hiếu có sự "lột xác" trong âm nhạc.

Chính hôm nay là dự án đánh dấu sự "lột xác" toàn diện của Lê Thiện Hiếu, từ tư duy âm nhạc cho đến phong cách trình diễn sẽ trưởng thành, sâu sắc hơn. Chia sẻ về cảm hứng sáng tác ca khúc này, Lê Thiện Hiếu cho biết Chính hôm nay ra đời rất ngẫu hứng, giai điệu đến bất chợt và anh chỉ mất 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành.

"Từng có thời gian, tôi không tìm được cảm xúc trong âm nhạc nên chững lại khá lâu. Nhìn anh chị em nghệ sĩ liên tục ra mắt ca khúc mới, tôi cũng sốt ruột nhưng tôi muốn trở lại là chính mình của những ngày đầu mới vào nghề, viết nhạc theo bản năng chứ không phải vì sức ép ‘phải có bài mới’.

Cũng vì vậy, tôi cảm thấy rất vui mừng vì cuối cùng mình đã tìm lại được những cảm xúc trong âm nhạc, tìm được chính mình của ngày xưa nên tôi đang rất hào hứng, nhất là với những dự định sắp tới" - nam ca sĩ cho biết.

le thien hieu (6)

 

Lê Thiện Hiếu nói thêm, từ khi nghe demo, ê kíp đã giục anh quay MV và vốn ham vui, nam ca sĩ đồng ý ngay. Bên cạnh đó, có thể nói MV này mang giá trị tình thân vì chứa nhiều kỷ niệm vui buồn của anh và ê kíp.

"Tôi luôn thấy mình là người hạnh phúc vì được ê kíp và khán giả đồng hành, sẵn sàng giúp đỡ cũng như ủng hộ mình trên những đoạn đường tôi đã, đang và sẽ đi" – Lê Thiện Hiếu tâm sự.

Là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án của Lê Thiện Hiếu trong năm 2019, sau khi Chính hôm nay ra mắt, nam ca sĩ sẽ tiếp tục thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ và hứa hẹn có một năm hoạt động âm nhạc thật sự ấn tượng.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn