• Zalo

Lê Thiện Hiếu tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn gái, 'ra mắt' Tia Hải Châu với fan Hà Nội

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/08/2019 07:14:00 +07:00

Giọng ca "Ai đưa em về" không khỏi bất ngờ trước món quà đặc biệt từ bạn trai.

Video: Lê Thiện Hiếu tổ chức sinh nhật cho Tia Hải Châu

Tối 25/8, sau một thời gian công khai tình cảm, Lê Thiện Hiếu đã đưa Tia Hải Châu "ra mắt" các fan của nam ca sĩ tại Hà Nội. Nhân dịp này, giọng ca Xứng đôi cưới thôi còn tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn gái khiến Tia Hải Châu không khỏi xúc động.

"Vào đúng dịp sinh nhật 18++ của Tia, Hiếu dắt về ra mắt O2 Hà Nội (tên FC của Lê Thiện Hiếu - PV). Một buổi tối ngắn ngủi mà có quá nhiều niềm vui và cảm xúc" - Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

lethienhieutiahaichau (2)

Tia Hải Châu cười rạng rỡ khi được bạn trai tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Tối 29/6, Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu chính thức công khai tình cảm sau 2 năm bí mật hẹn hò. Lê Thiện Hiếu chia sẻ, hơn 2 năm qua, Tia Hải Châu bất chấp mọi thứ để ở bên cạnh nam ca sĩ, không ngại những lời phán xét, gièm pha rằng cả hai không thể ở bên nhau.

Tia Hải Châu luôn dành cho nam ca sĩ sự kiên nhẫn và dịu dàng, hi sinh rất nhiều vì Lê Thiện Hiếu, yêu và chấp nhận những tật xấu nhất của anh.

Vào giữa tháng 7 vừa rồi, cặp đôi ra mắt một ca khúc chung mang tên Ai đưa em về, trong đó có một đoạn rap cực bắt tai do Tia Hải Châu – Lê Thiện Hiếu viết lời và giọng ca Xứng đôi cưới thôi cũng góp giọng trong sản phẩm lần này.

lethienhieutiahaichau (4) 3

Kể từ khi chính thức công khai hẹn hò, Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu trở thành cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến bởi sự dễ thương và có phần "lầy lội" của mình.

lethienhieutiahaichau (6) 5

Không chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc chung, cặp đôi còn chia sẻ nhiều đoạn clip thú vị, ghi lại những câu chuyện đời thường của mình và nhận được nhiều sự chú ý.

lethienhieutiahaichau (5) 3

 

lethienhieutiahaichau (3)

Cả Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu đang hoạt động chủ yếu ở TP.HCM nên khi công khai tình cảm, Lê Thiện Hiếu được nhiều fan ở Hà Nội yêu cầu anh sớm dẫn Tia Hải Châu "ra mắt". Giữ đúng lời hứa với fan, nam ca sĩ đã thực hiện điều này và mang đến cho Tia Hải Châu một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin