Lê Thiện Hiếu 'Ông bà anh' kể chuyện tình buồn trong ca khúc mới

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 25/10/2017 11:35:00 +07:00

Ca khúc được anh chấp bút chỉ trong một đêm sau khi chia tay mối tình hai năm của mình.

Giữ đúng lời hứa với các fan, Lê Thiện Hiếu đã chính thức tung ra MV lyric (MV lời bài hát) của ca khúc Nhớ (Miss you so). Mặc dù chỉ mới ra mắt được một ngày nhưng anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nói chung và các fan của mình nói riêng.

Nhớ không phải một ca khúc mới mà đã từng được nam ca sĩ đăng tải bản thu thử lên mạng từ thời chưa hoạt động nghệ thuật. Ca khúc được anh chấp bút chỉ trong một đêm sau khi chia tay mối tình hai năm của mình, từng câu từ trong bài hát chất chứa chính nỗi lòng của nam ca sĩ trong khoảng thời gian đó.

IMG_7460

Lê Thiện Hiếu kể chuyện tình buồn trong ca khúc vừa ra mắt.

Tuy nhiên, ca khúc vừa đươc Lê Thiện Hiếu giới thiệu với khán giả là phiên bản khác biệt, chỉ lấy lại phần lời của bản cũ còn bố cục bài hát và cách phối gần như thay đổi hoàn toàn nên đã tạo được sự thú vị với những ai đã nghe quen bản cũ, thậm chí nhiều fan và khán giả còn chia sẻ họ thích bản mới hơn.

Lê Thiện Hiếu từng chia sẻ, anh theo đuổi dòng nhạc reggae nhưng vẫn sẽ cho ra mắt vài ca khúc thuộc các dòng nhạc khác để làm mới mình và Nhớ là ví dụ đầu tiên cho lời khẳng định này, cũng như cách chứng minh về khả năng sáng tác trước nghi vấn “Lê Thiện Hiếu chỉ có thể thành công với dòng nhạc của Ông bà anh, Người ta và anh”.

MV lyric cho ca khúc lần này là một món quà anh muốn dành tặng cho các fan của mình bởi từ xưa giờ mỗi khi ra ca khúc mới nam ca sĩ chỉ tung bản audio hoặc MV chính thức còn MV lyric thường được các fan làm tặng.

IMG_7321

 

Hiện tại, ngoài việc đi diễn, Lê Thiện Hiếu còn nhận được khá nhiều lời đề nghị sáng tác cho các nhãn hàng. Tuy nhiên, với kim chỉ nam làm nghề “chậm mà chắc, ít mà chất lượng” và không muốn biến mình thành “cái máy nghệ thuật” nên anh chỉ chọn lựa những cơ hội phù hợp để cộng tác.

Sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ tiếp tục có hàng loạt những sản phẩm và kế hoạch hứa hẹn làm khán giả và fan ngạc nhiên.

Video: Lê Thiện Hiếu kể chuyện tình buồn trong ca khúc mới

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !