Lê Thiện Hiếu gửi lời chia tay cảm động cho người quản lý

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/03/2018 16:18:00 +07:00

Nam ca sĩ khiến nhiều khán giả xúc động khi gửi lời chia tay đến người đồng hành cùng anh suốt thời gian qua.

Lê Thiện Hiếu vừa khiến khán giả hâm mộ của anh xúc động khi gửi lời chia tay đến người quản lý thân thiết. Theo lời giọng ca Tội gì phải cưới chia sẻ, "đến chào nhau, ra đi phải tạm biệt" nên anh quyết định gửi lời nhắn nhủ đến người đàn anh của mình.

"Cũng không định sến súa gì cả. Chỉ muốn nói là cảm ơn anh rất nhiều vì trong thời gian qua giúp đỡ, hỗ trợ, sát cánh cùng em.

Hôm nay chúng ta không còn đi cùng nhau trên cùng 1 con đường, hai người đều có những mục tiêu và ước mơ riêng để chinh phục, nhưng em tin là chúng ta đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người kia", Lê Thiện Hiếu bộc bạch.

29573345_1559915354062406_2643072406561926830_n

Lê Thiện Hiếu chia sẻ bức ảnh kỉ niệm với người quản lý thân thiết.

Nam ca sĩ chia sẻ, suốt khoảng thời gian 1 năm đồng hành cùng nhau, cả hai trải qua khá nhiều chuyện có cả vui lẫn buồn. Bản thân Lê Thiện Hiếu tiết lộ, không ít lần anh nóng giận mất kiểm soát nhưng đều được quản lý thông cảm, hiểu cho mình.

"Chúc anh công việc mới, cuộc sống mới luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!", Lê Thiện Hiếu nhắn nhủ.

Ngay sau khi chia sẻ, những lời chia tay xúc động của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đặc biệt, dưới phần bình luận, quản lý của anh cũng gửi lời chúc thành công đến đàn em của mình và hi vọng Lê Thiện Hiếu sẽ ngày càng trưởng thành hơn, luôn sống tốt và đạt được nhiều thành công.

Được biết, anh Khang - quản lý của Lê Thiện Hiếu là người đồng hành cùng nam ca sĩ suốt 1 năm qua, kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi Sing my song 2016 và "chân ướt chân ráo" vào showbiz. Thời điểm đó, vì là cái tên khá mới nên Lê Thiện Hiếu rất vất vả để tìm người đồng hành cùng mình trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

24129690_1455119864541956_4956443584185963726_n

 Lê Thiện Hiếu và anh Khang Trần - quản lý của anh.

Suốt khoảng thời gian 1 năm hợp tác cùng nhau, anh Khang là người giúp đỡ Lê Thiện Hiếu về nhiều mặt để nam ca sĩ chuyên tâm đi hát, thực hiện các sản phẩm âm nhạc ra mắt khán giả như Người ta và anh, Tội gì phải cưới... và có được những thành công nhất định.

Bên cạnh đó, cả hai không chỉ có mối quan hệ quản lý – ca sĩ trong công việc mà còn là những người anh em thân thiết với nhau ngoài đời. Tuy nhiên hiện tại, cả hai quyết định tách nhau ra vì mỗi người đều có dự định riêng của mình.

Trong khi đó, Lê Thiện Hiếu cũng vừa bắt đầu thay đổi hình tượng của mình trở nên mới mẻ hơn so với trước kia. Nếu theo dõi trang cá nhân của nam ca sĩ sẽ dễ dàng nhận thấy, phong cách thời trang của anh thay đổi khá nhiều, có phần chín chắn và chững chạc hơn.

Video: Lê Thiện Hiếu đổi tên ca khúc vì U23 Việt Nam

Mai Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !