Lễ tang xúc động của bé gái 1 tuổi bị cưỡng hiếp đến chết ở Ấn Độ

(VTC News) – Vụ việc Shaylyn Ammerman, một bé gái 1 tuổi bị cưỡng hiếp dã man đến chết ở Ấn Độ đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ ở quốc gia này.

Vụ một bé gái 1 tuổi ở Ấn Độ bị một thanh niên 22 tuổi bắt cóc và cưỡng hiếp đến chết đã khiến không ít người sững sờ và phẫn nộ trước những hành động bất nhân tính của tên tội phạm. 

Vào ngày đám tang của bé Shaylyn Ammerman, đã có hàng trăm người đến Christian Life Center vào ngày 30/3 để chia buồn với gia đình nạn nhân.

Các cơ quan chức năng địa phương đã mất hai ngày để tìm ra thi thể đứa bé và hiện đang tiến hành điều tra thêm về vụ việc. 

Xem video: Đám tang bé gái 1 tuổi bị cưỡng hiếp đến chết ở Ấn Độ.


Một người đàn ông làm việc cùng công ty với ông nội bé Shaylyn đã vượt hơn 80 km đến chia buồn với gia đình cho biết: “Tôi chưa bao giờ gặp đứa trẻ nhưng tôi biết ông nội của nó đang rất đau đớn khi chứng kiến cháu mình ra đi như thế nên tôi đã đến đây để chia buồn với ông ấy”.  

Cảnh sát cho biết, thi thể bé gái được tìm thấy vào 6 giờ chiều 24/3 gần một cái cây nằm trong một khu vực hẻo lánh phía Đông Bắc Gosport (Ấn Độ),  gần chỗ giao giữa Sông Trắng và sông Indian Creek. Khám nghiệm tử thi cho thấy bé bị chết do ngạt thở và cơ thể bị thương nặng.
Thi thể bé Shaylyn được tìm thấy vào 6 giờ chiều 24/3 gần một cái cây nằm trong một khu vực hẻo lánh phía Đông Bắc Gosport, Ấn Độ

Thi thể bé Shaylyn được tìm thấy vào 6 giờ chiều 24/3 gần một cái cây nằm trong một khu vực hẻo lánh phía Đông Bắc Gosport, Ấn Độ

Tên tội phạm Kyle Parker, 22 tuổi, sống ở Spencer, Ấn Độ bị bắt sau đó. Hắn bị cảnh sát cáo buộc với các tội danh dụ dỗ, bắt cóc trẻ em, tội hiếp dâm, tội giết người và các trách nhiệm hình sự khác liên quan để cái chết của bé Shaylyn.

Các công tố viên vẫn chưa kết luận tên tội phạm này có thể bị kết án tử hình hay không
.

Xem video: Giả nghiên cứu, hiếp dâm hơn 100 phụ nữ.

Nguyễn Ly (Theo Usa Today)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa