• Zalo

Lễ tang Cao Dĩ Tường: Người thân - bạn bè thẫn thờ đưa tiễn

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 15/12/2019 14:30:00 +07:00

Dù cố gắng kìm nén nhưng người thân và bạn bè không khỏi xúc động khi đưa tiễn nam diễn viên về nơi an nghỉ cuối cùng.

caodituong (2) 17

Sáng 15/12, Sina đưa tin lễ tang Cao Dĩ Tường diễn ra. Theo yêu cầu của gia đình, giới truyền thông không được tác nghiệp nên chỉ có thể đứng bên ngoài nhà tang lễ. Nam diễn viên quá cố sẽ được an táng ở nghĩa trang Kim Bảo Sơn, bên cạnh mộ phần của nữ danh ca Đặng Lệ Quân và tỷ phú nổi tiếng Đài Loan Nghiêm Khải Thái.

caodituong (5) 3

Hoa trắng phủ kín nhà tang lễ. Những con hạc giấy viết lời tiễn biệt của fan được công ty quản lý của Cao Dĩ Tường đóng gói để đưa theo linh cữu.

caodituong (6) 4

 

caodituong (1) 16

Anh trai Cao Dĩ Tường cầm bài vị đi trước. Bella - vợ sắp cưới của nam diễn viên túc trực ở nhà tang lễ nhiều ngày và khi đưa tang, cô cúi gằm mặt.

bomecaodituong 18

Bố mẹ Cao Dĩ Tường thẫn thờ đưa tiễn con trai. Sự ra đi của nam diễn viên khiến 2 ông bà sốc nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để lo chu toàn hậu sự cho con.

caodituong (15) 18

Tổng giám đốc đài Chiết Giang - đơn vị tổ chức chương trình "Chase me" mà Cao Dĩ Tường tham gia rồi đột quỵ trên trường quay. Ông cho biết bản thân rất đau buồn nhưng khi được phóng viên hỏi về việc bồi thường, ông từ chối trả lời.

caodituong (1) 14

 

caodituong (14) 12

 

caodituong (13) 11

 

caodituong (12) 10

Bạn bè của Cao Dĩ Tường chật vật vượt qua đám đông phóng viên để đến đưa tiễn anh.

caodituong (11) 9

Nam tài tử Vivian Dawson đi cùng ê kíp đến tang lễ.

caodituong (10) 8

Mao Gia Ân - bạn thân của nam diễn viên quá cố không thể vắng mặt trong ngày này.

caodituong (9) 7

Theo nguyện vọng từ gia đình, lễ tang của Cao Dĩ Tường chỉ dành cho gia đình và bạn bè, đồng nghiệp. Họ cũng mong mọi người bớt đau buồn để nam diễn viên yên lòng ra đi.

caodituong (8) 6

Giám đốc công ty quản lý của Cao Dĩ Tường. Sáng 27/11, nam diễn viên được xác nhận đột tử trên trường quay khi đang ghi hình cho show truyền hình thực tế "Chase me" của đài Chiết Giang, hưởng dương 35 tuổi. Thông tin này khiến showbiz Trung Quốc chấn động, nhiều nghệ sĩ không tin đó là sự thật còn khán giả yêu mến Cao Dĩ Tường bàng hoàng khi nghe tin dữ.

caodituong (4)

Sau cái chết của Cao Dĩ Tường, đài Chiết Giang đang hứng chịu hàng loạt chỉ trích vì nhân viên của đài phán đoán sai, bỏ qua những phút đầu tiên quý giá để cứu sống người bị đột quỵ. Khán giả đang tẩy chay đài Chiết Giang còn các nghệ sĩ dần rút khỏi những chương trình do đài truyền hình này thực hiện.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều