Lễ tang Cao Dĩ Tường: Gia đình suy sụp, vợ sắp cưới khóc không ngừng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 03/12/2019 06:44:00 +07:00

Mẹ của nam diễn viên quá cố phải nhờ 2 người dìu đi còn vợ sắp cưới khóc đến mức suýt ngất.

caodituong (7) 10

Ngày 2/12, thi hài của Cao Dĩ Tường về đến quê nhà Đài Loan sau 6 ngày được di chuyển bằng xe hơi, máy bay cũng như trải qua nhiều thủ tục rắc rối. Tang lễ của nam diễn viên quá cố được tổ chức ở nhà tang lễ Đệ Nhất tại Đài Bắc và nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông lẫn khán giả. 

caodituong (8)

Gia đình quyết định chọn bức ảnh Cao Dĩ Tường tươi cười rạng rỡ để làm di ảnh của anh vì mong muốn khoảnh khắc vui vẻ nhất của con trai sẽ lưu lại trên cuộc đời này.

di_tuong

Anh trai lớn của Cao Di Tường cầm bài vị, chật vật giữa đám đông để tiến vào nhà tang lễ. Còn anh trai thứ 2 là người túc trực bên cạnh linh cữu của Cao Dĩ Tường từ Ninh Ba về đến Đài Bắc. Fan sẽ được đến viếng Cao Dĩ Tường vào ngày 6/12. Hiện tại, ở địa điểm quay hình chương trình "Chase me", các fan yêu mến nam diễn viên vẫn liên tục mang rất nhiều hoa, lời cầu nguyện viết trên giấy đến tưởng niệm anh. Thời điểm thi hài của Cao Dĩ Tường được di chuyển về Đài Bắc, rất nhiều fan đuổi theo xe và khóc, liên tục nói anh đừng bỏ họ. Sự ra đi đột ngột cao nam diễn viên là cú sốc với người hâm mộ.

caodituong (5) 7

Trần Vỹ Đình và Hoàng Cảnh Du đang gặp vấn đề về tâm lý bởi cả hai là người chứng kiến cái chết của Cao Dĩ Tường. Hoàng Cảnh Du còn nặng nề hơn bởi Cao Dĩ Tường tham gia show "Chase me" theo lời mời của anh. Nam diễn viên "Thượng ẩn" được cho là bị đài Chiết Giang tìm cách đổ lỗi nhưng cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt bảo vệ anh, chỉ trích nhà đài.

caodituong (1) 5

Bố mẹ Cao Dĩ Tường phải có người dìu đi trong tang lễ. Gia đình nam diễn viên suy sụp, khóc rất nhiều khi nhìn di ảnh của anh. Dù vậy, trong khoảng thời gian đến Ninh Ba để đưa thi hài con trai về quê hương, cả hai cố giữ thái độ bình tĩnh để lo chu toàn mọi việc.

caodituong (3) 3

Vợ sắp cưới Bella khóc đến suýt ngất trong tang lễ, mẹ và quản lý của Cao Dĩ Tường phải an ủi cô. Được biết, Bella túc trực bên linh cữu Cao Dĩ Tường từ lúc ở Ninh Ba cho đến khi về nhà tang lễ Đệ Nhất.

caodituong (2) 3

Cô còn mặc quần áo của Cao Dĩ Tường để tiễn biệt anh. "Tôi mặc quần áo của anh ấy để đưa tiễn anh đến thế giới khác. Điều đó khiến tôi thật nặng nề" - Bella chia sẻ.

caodituong (4) 5

Rất nhiều vòng hoa được mang đến trong lễ tang Cao Dĩ Tường. "Mong anh đi bình an, kiếp sau chúng ta gặp lại", "mong anh yên nghỉ"... fan để lại lời nhắn.

dituong 11

Sáng 27/11, Cao Dĩ Tường được xác nhận đột tử trên trường quay khi đang ghi hình cho show truyền hình thực tế "Chase me" của đài Chiết Giang, hưởng dương 35 tuổi. Thông tin này khiến showbiz Trung Quốc chấn động, nhiều nghệ sĩ không tin đó là sự thật còn khán giả yêu mến Cao Dĩ Tường bàng hoàng khi nghe tin dữ.

vonghoa 11

Cao Dĩ Tường sẽ được an táng ở nghĩa trang Kim Bảo Sơn, bên cạnh mộ phần của nữ danh ca Đặng Lệ Quân và tỷ phú nổi tiếng Đài Loan Nghiêm Khải Thái.

Vĩ Thanh
Bình luận
vtc.vn