Lễ tân khách sạn Malaysia tiết lộ cuộc trò chuyện ngắn với nghi phạm Đoàn Thị Hương
  • Zalo

Lễ tân khách sạn Malaysia tiết lộ cuộc trò chuyện ngắn với nghi phạm Đoàn Thị Hương

Thế giới Thứ Ba, 14/03/2017 07:26:00 +07:00

Lễ tân của khách sạn Sky Star, nơi Đoàn Thị Hương từng ở trước khi bị bắt vì liên quan vụ tấn công ông Kim Jong-nam ở Malaysia nói rằng cô không quên cuộc trò chuyện với nghi phạm Việt Nam.

"Nếu sự việc xảy ra được một thời gian có lẽ tôi sẽ quên nhưng không hiểu sao lần này tôi lại nhớ đến vậy", nữ nhân viên khách sạn cho biết. 

Trả lời phỏng vấn The Star của Malaysia, cô này nói ban đầu Đoàn Thị Hương trông cũng giống như bất cứ khách du lịch nào tới khách sạn của cô thuê phòng.

Video: Nhân viên khách sạn nói về cuộc gặp gỡ ngắn với Đoàn Thị Hương 

"Cô ấy nói chuyện rất thoải mái và thân thiện", nhân viên lễ tân này cho biết. Theo đó, khi vừa bước chân tới khách sạn, Đoàn Thị Hương đeo kính áp tròng màu xanh da trời, nhưng một lúc sau, nghi phạm Việt Nam lại đổi sang kính áp tròng màu xanh lá cây khi làm thủ tục nhận phòng.

Cũng theo lời của nhân viên này, khi đó Đoàn Thị Hương mang theo một chiếc túi xách và luôn giữ chặt nó ở bên người. Mặc dù nghi phạm Việt Nam đeo khẩu trang nhưng lễ tân khách sạn khẳng định cô vẫn nhớ rõ cuộc nói chuyện ngắn vào ngày 14/2 bởi Đoàn Thị Hương nói rằng muốn lưu lại ở khách sạn này đến ngày 23/2.

Nhưng chỉ một ngày sau đó, cảnh sát tới khách sạn này và yêu cầu lục soát căn phòng nghi phạm Việt Nam ở. 

"Họ lục soát căn phòng 410 nơi cô ấy từng ở rất kỹ và sau đó yêu cầu niêm phong nó trong vài ngày", nhân viên lễ tân này nói với The Star.

Song Hy (Nguồn: The Star)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lễ tân khách sạn Malaysia tiết lộ cuộc trò chuyện ngắn với nghi phạm Đoàn Thị Hương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin