• Zalo

Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh Văn Lâm: Quá khứ 'không phải dạng vừa đâu'

Thể thaoThứ Ba, 12/09/2017 09:01:00 +07:00

Không phải đến khi Lê Sỹ Mạnh rượt đuổi Đặng Văn Lâm ở Hải Phòng người ta mới ngỡ ngàng về thói giang hồ của trợ lý HLV đội bóng đất cảng.

Sinh ra trong một gia đình có của ăn của để ở thành phố Thanh Hóa, Lê Sỹ Mạnh đến với bóng đá đơn giản chỉ là… sở thích.

Vì không xác định bóng đá là nghề để kiếm cơm hay để đổi đời nên Sỹ Mạnh không có được sự chuyên tâm với nghề. Ngay từ bé, Sỹ Mạnh đã sống phóng khoáng, ham chơi và bất cần nên dù ăn tập bao năm ở quê nhà, đến 18 tuổi vẫn phải rời quê ra Hà Nội, tìm kiếm cơ hội ở đội bóng mới thành lập là Hà Nội T&T (nay là CLB Hà Nội).

Đội bóng nhà bầu Hiển 3 năm thăng 3 hạng, lên thẳng V-League, Sỹ Mạnh có phần đóng góp. Nhưng khi đội bóng vừa lên giải đấu cao nhất cũng là lúc Sỹ Mạnh tự đá mình ra khỏi đội. Tháng 3/2008, động lắc Mai Vinh (Quận 7, TP.HCM) bị đánh sập. Trong số những con nghiện bị bắt đưa về đồn có Sỹ Mạnh. Anh mất việc ở Hà Nội T&T từ đó.

20symynh-tamtit_dowd

 Sỹ Mạnh từng là bạn trai của Tâm Tít.

Về làm “quân” của bầu Trường ở V.Ninh Bình những tưởng Mạnh “Kanu” sẽ ngoan. Ai dè trong lần Hà Nội T&T xuống Ninh Bình thi đấu, Sỹ Mạnh cùng thủ thành Dương Hồng Sơn đi nhậu và khi quá chén, Sơn dẫn Mạnh về nơi Hà Nội T&T đóng quân, “nhờ” Mạnh... tẩn luôn 2 đồng đội Hồng Minh và Minh Đức.

Năm 2012, Sỹ Mạnh đến đầu quân cho đội bóng của bầu Thụy là Xi măng Xuân Thành Sài Gòn nhưng chỉ được nửa mùa thì bị cho CLB Bóng đá Hà Nội mượn. Và đến cuối mùa bầu Thụy cho Sỹ Mạnh ra... đứng đường với lý do: “làm lộ thông tin nội bộ của đội bóng”.

Cuối năm 2015, Sỹ Mạnh giải nghệ, ở lại Hải Phòng làm trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng. Ở mùa giải 2016, trong trận Hải Phòng làm khách trên sân Cần Thơ, Sỹ Mạnh chửi trọng tài và bị tước quyền chỉ đạo 3 trận cuối mùa.

Mới đây nhất, Sỹ Mạnh xô xát với thủ thành Đặng Văn Lâm. Có thông tin nói Mạnh tẩn Lâm “tây” vì bực khi sai thủ thành này lấy ghế mà không được. Có thông tin lại nói Mạnh say rượu cầm dao lao vào phòng Văn Lâm rượt chém... Còn Sỹ Mạnh thì thanh minh, anh không dùng dao, chỉ dùng chân tay để “dạy” Văn Lâm vì dám hỗn với các anh lớn.

Tính xác thực chưa rõ, chỉ biết chắc chắn rằng, một ngày sau khi nổi máu yêng hùng, Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng cho nghỉ việc và trên facebook của mình, cầu thủ quê Thanh Hóa tiếp tục đưa ra những lời dọa nạt đúng kiểu… côn đồ.

Đông Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: