• Zalo

Lệ Quyên vai trần, chân dài miên man

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/12/2011 10:00:00 +07:00

(VTC News) – Với ý tưởng từ cô thôn nữ thành kỹ,Lệ Quyên thay đổi hình ảnh chóng vánh từ chiếc áo dài "kín cổng cao tường" đến chiếc đầm xẻ cao gợi cảm.

(VTC News) – Với ý tưởng từ cô thôn nữ trở thành kỹ nữ hạng sang trong liveshow, Lệ Quyên thay đổi hình ảnh chóng vánh khi từ chiếc áo dài "kín cổng cao tường" đến chiếc đầm xẻ cao gợi cảm khoe vai trần và đôi chân dài miên man.

Sau khi phát hành album, Lệ Quyên tổ chức liveshow Khúc tình xưa 2 – Trả lại thời gian để giới thiệu những ca khúc mới nhất trong album và các ca khúc hay của dòng nhạc xưa tối qua (25/12) tại Nhà hát TP HCM.

Lệ Quyên thướt tha trong tà áo dài "kín cổng cao tường" 

Trong liveshow, Lệ Quyên hóa thân thành một cô thôn nữ có mối tình đầu đẹp nhưng tan vỡ. Sau đó, cô phải theo chồng lên Sài Gòn ở con phố nghèo của thập niên 60 - 70 với nhiều nỗi niềm. Và rồi cuộc sống không hạnh phúc, đưa đẩy cô gái trở thành một ca kỹ nổi tiếng trong một kỹ viện hạng sang. Chính từ ý tưởng đó, Lệ Quyên có những thay đổi chóng vánh trong cách diện đồ khiến khán giả bất ngờ từ chiếc áo dài "kín cổng cao tường" đến chiếc đầm xẻ cao gợi cảm khoe đôi vài trần và cặp chân dài miên man.

Đến chiếc đầm xẻ cao gợi cảm khoe chân đôi dài miên man 

Đêm diễn “Khúc Tình Xưa 2 - Trả Lại Thời Gian” đã cháy vé và trước giờ biểu diễn, rất đông khán giả đứng trước cổng nhà hát để tìm cho mình một chiếc vé để vào xem chương trình.

Sân khấu hiện đại, ánh sáng đánh đẹp và ban nhạc chơi live hay, ca sỹ Lệ Quyên cùng các ca sỹ khách mời: Quang Lê, Hương Lan, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng đã hát trút hết “ruột gan” trong những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả với gần 30 ca khúc nổi tiếng như: Chờ người, Nửa đêm ngoài phố, Mưa nửa đêm, Đêm đông, Trả lại thời gian, Sầu tím thipe65 hồng, Bản tình cuối, Bài Thánh ca buồn…
 
Chương trình không có MC, chính Lệ Quyên là người dẫn dắt khán giả vào những mạch cảm xúc nối liền nhau thông qua các ca khúc và những màn dàn dựng công phu của đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Một số hình ảnh trong liveshow của Lệ Quyên:

 

Lệ Quyên, Quang Lê song ca Sầu tím thiệp hồng 
Song ca với Hương Lan ca khúc Trả lại thời gian 
Nồng nàn với Quang Dũng trong Bản tình cuối 
Và chút e ấp khi song ca Bài Thánh ca buồn với Đàm Vĩnh Hưng 
 
 
 
Nhan sắc "giá một con" Lệ Quyên ngày càng mặn mà, rạng rỡ 

Phượng Hoàng
Photo: Lý Võ Phú Hưng 

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lệ Quyên vai trần, chân dài miên man" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin