Lệ Quyên tự nhận mình là 'người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo'

Sao ViệtThứ Bảy, 28/05/2022 10:41:00 +07:00
(VTC News) -

Tự nhận mình là "người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo" nhưng Lệ Quyên vẫn mong bên cạnh luôn có bờ vai ấm để dựa vào thủ thỉ.

Rạng sáng 28/5, Lệ Quyên đăng bài viết dài trên trang cá nhân sau một đêm làm việc vất vả. Cô viết: "Sài Gòn yêu dấu thanh vắng, yên ả vào đêm lâu rồi. Bây giờ gần 5 giờ sáng, đã xong TVC, ngày nào cũng 5h mới ngủ...".

Nữ ca sĩ thổ lộ, nhiều năm qua, cô đã cố gắng cống hiến hết mình, dùng những giọt mồ hôi để đổi lấy vinh quang. Cô cảm ơn nghệ thuật đã biến mình thành người mềm mỏng, nhẫn nại và bình thản.

"Một người xuất phát dưới 0 như mình lại càng hiểu cuộc đời này sâu sắc lắm, rằng giá trị của một người cứ âm thầm xây dựng từ cốt cách bản thân. Tất cả sẽ được công nhận, phải công nhận một cách tâm phục khẩu phục từ người yêu mình và kể cả ghét cũng thế. Khi đạt đến cảnh giới đó rồi, như phản xạ tự nhiên thì mình biết nể trọng, nguỡng mộ người hơn mình và biết cảm thông, đôi khi là cười xoà không chấp với người kém mình. Kể cả sự kệch cỡm mình bắt gặp cứ nhan nhản như trò hề, suy cho cùng sẽ lại trở thành trò giải trí xem cho vui", nữ ca sĩ trải lòng.

Lệ Quyên tự nhận mình là 'người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo' - 1

Lệ Quyên trải lòng, cảm ơn nghệ thuật đã biến mình thành người mềm mỏng, nhẫn nại và bình thản.

Lệ Quyên tự nhận mình là "một người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo" với tính cách nóng như núi lửa, bất cần, áp đặt.

"Điên hơn chữ điên, nói là làm, một là một, hai là hai, bất chấp hơn chữ bất chấp, nếu không phải là nghệ sĩ, chắc nhiều tình huống sẽ kịch tính chả khác phim hành động" - Lệ Quyên viết về mình. "Điều quan trọng với một nguời đàn bà như mình là bên cạnh luôn có bờ vai ấm và dựa vào thủ thỉ. Mình cứ thế lọt thỏm mà nhỏ bé lại thôi. Chẳng phải mình vĩ đại gì đâu, chắc là khi hạnh phúc và bình yên rồi, ai cũng sẽ trở nên đáng yêu như thế.

Lệ Quyên tự nhận mình là 'người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo' - 2

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi đã tìm được một bờ vai để nương tựa.

Bình luận dưới bài đăng, khán giả động viên và bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi Lệ Quyên đang thăng hoa trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Bạn trai cô, người mẫu Lâm Bảo Châu, cũng để lại dòng động viên: "Thả tim, đi ngủ mai chiến tiếp thôi bạn ơi". Đáp lại lời nhắn này, Lệ Quyên viết: "Gối tay ngủ đây, ngủ thôi". 

Đầu năm 2021, Lệ Quyên xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với người mẫu Lâm Bảo Châu. Từ đó, cô khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh tình tứ của họ. Mặc dù hơn Lâm Bảo Châu 12 tuổi nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn được khen trẻ trung, nhan sắc "lão hóa ngược" và trông họ rất đẹp đôi khi ở bên nhau. 

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn