• Zalo

Lệ Quyên: ‘Tôi là phụ nữ, cũng yếu đuối trước những lời bàn tán ngoại hình’

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 28/10/2018 08:05:00 +07:00

Nữ ca sĩ mong muốn khán giả sẽ chú ý đến những cống hiến trong âm nhạc của cô hơn.

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt cho liveshow Lệ Quyên 2018, Lệ Quyên được nhiều bạn bè, nghệ sĩ quan tâm và ngợi khen nhan sắc có phần trẻ trung, tự nhiên hơn so với trước đây.

Dù vết thương vẫn chưa lành nhưng giọng ca Duyên phận vẫn rất chuyên nghiệp, không để việc riêng của bản thân ảnh hưởng đến liveshow. Cô có mặt ở sân khấu từ rất sớm, tập luyện hơn 20 ca khúc từ chiều đến tận sáng hôm sau.

Có thể thấy, vừa trải qua một cuộc phẫu thuật nhưng “nữ hoàng phòng trà” vẫn không bị vết thương cản trở niềm đam mê âm nhạc.

liveshow le quyen (6) 4

Lệ Quyên xuất hiện với trang phục giản dị, tích cực tập luyện cho liveshow.

Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi biết khán giả bây giờ đang rất quan tâm đến chiếc mũi lẫn sức khỏe của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm đó của tất cả quý vị.

Nhưng hy vọng khán giả nếu đã thương thì thương cho trót, vì dù sao tôi cũng là phụ nữ, mạnh mẽ cách mấy nhưng cũng rất mong manh, yếu đuối trước những lời bàn tán ra vào về ngoại hình của mình, dù khen hay chê đi nữa.

Tai nạn xảy ra, không ai mong muốn, bản thân tôi cũng rất buồn và tổn thương nếu khán giả cứ quan tâm quá mức vào nó.

Tôi nói thật ra một lần không che giấu vì tính cách tôi xưa nay vốn quen sống thật, úp úp mở mở lại gây xôn xao kéo dài. Có gì là đáng tự hào đâu khi mình gặp rủi ro như thế”.

liveshow le quyen (5) 3

Lịch trình dày đặc nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn rạng rỡ trong buổi tổng duyệt.

“Nữ hoàng phòng trà” cũng nói thêm, nhiều năm làm nghề, cô luôn quan niệm phải cống hiến hết sức mình bằng nghệ thuật, bằng chứng là cô liên tục ra mắt album, liveshow vì đó là những giá trị làm nên một nghệ sĩ chân chính.

Vì vậy, cô mong khán giả sẽ chú ý đến những dự án âm nhạc, cụ thể là liveshow lần này của mình hơn chứ không phải chuyện cá nhân của cô.

Được biết, liveshow của Lệ Quyên sẽ diễn ra với sự góp mặt của những khách mời như Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, MC Thanh Bạch. Không chỉ trình diễn nhạc Trịnh Công Sơn, Lệ Quyên cũng sẽ mang những ca khúc trong album mới của mình lên sân khấu.

liveshow le quyen (3)

Quang Dũng cũng có mặt trong buổi tổng duyệt.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !