Lệ Quyên song ca, tiết lộ lời động viên đặc biệt của Hoài Linh khi mới hát Bolero
  • Zalo

Lệ Quyên song ca, tiết lộ lời động viên đặc biệt của Hoài Linh khi mới hát Bolero

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/10/2019 07:05:00 +07:00

Khi bắt đầu thử nghiệm hát Bolero, "nữ hoàng phòng trà" nhận được lời động viên từ đàn anh.

Video: Lệ Quyên song ca "Đêm tâm sự" với Hoài Linh

Tối 9/10, Lệ Quyên tổ chức buổi họp báo ra mắt liveshow của cô. Trong tiệc cảm ơn sau họp báo, "nữ hoàng phòng trà" đã song ca bản hit Bolero quen thuộc Đêm tâm sự với đàn anh Hoài Linh.

"Ngay từ những ngày đầu tiên khi Quyên hát Bolero, anh Linh là người tiếp thêm cho Quyên rất nhiều niềm tin và nghị lực. Anh bảo, anh thích nghe Quyên hát lắm, anh không nói là hát hay không nhưng nghe đặc biệt nên anh thích nghe, còn dặn Quyên cố gắng và giữ đam mê cho mình" - Lệ Quyên chia sẻ.

lequyenhoailinh

 Lệ Quyên nắm tay gửi lời cảm ơn đàn anht trên sân khấu.

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ Lệ Quyên song ca cùng NSƯT Hoài Linh. Trong một lần đến dự lễ giỗ Tổ nghề sân khấu, nữ ca sĩ đã song ca ngẫu hứng với đàn anh ca khúc Sầu tím thiệp hồng gây thích thú cho những người có mặt.

Không chỉ có mối quan hệ anh em thân thiết, "nữ hoàng phòng trà" còn dành cho đàn anh sự ngưỡng mộ, kính trọng. Trong buổi họp báo giới thiệu Q Show 2 diễn ra tối 9/10, Lệ Quyên khiến Đàm Vĩnh Hưng ghen tị vì cô có thể thuyết phục Hoài Linh đến tham dự. Tranh thủ dịp này, nữ ca sĩ cũng gửi lời mời, mong đàn anh sẽ đến xem đủ các đêm liveshow của cô tại Hà Nội và TP.HCM.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lệ Quyên song ca, tiết lộ lời động viên đặc biệt của Hoài Linh khi mới hát Bolero" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất