Lệ Quyên rủ Mr.Đàm về quê tâm sự nguyên đêm, tri ân khán giả

(VTC News) - Nữ hoàng phòng trà mời Mr.Đàm về Thái Nguyên tổ chức liveshow ''Đêm tâm sự chỉ gồm các tác phẩm thuộc thể loại borelo vào 17/5 này.

Đây là lần đầu tiên, Lệ Quyên trở lại quê hương tổ chức liveshow, tri ân khán giả quê nhà sau nhiều năm thành công trên đất khách và là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Đây cũng là dịp Lệ Quyên tổ chức tour diễn xuyên Việt của mình, khai tour diễn đến các tỉnh thành trong cả nước. Tiếp tục bắt tay ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng sau lần hợp tác liveshow Thư gửi giai nhân ấn tượng nhất dịp 8/3 vừa qua, đôi bạn mong muốn đem đến những đêm nhạc đỉnh cao nhưng gần gũi và đậm tình với khán giả ít có cơ hội được tham gia các chương trình lớn mà cả hai thực hiện.

Le Quyen ru Mr.Dam ve que tam su nguyen dem, tri an khan gia hinh anh 1

 

Tour diễn đã thực hiện tại Đà Nẵng và sẽ tiếp tục tại Thanh Hoá, Thái Nguyên và Nam Định. Trong đó, Thái Nguyên sẽ là điểm mở đầu của đợt công diễn này. Lệ Quyên tâm sự, cô đang rất hồi hộp khi nghĩ đến việc được đứng trên mảnh đất gắn bó nhiều kỷ niệm thời niên thiếu để tâm sự, hát và tri ân quê hương. Dù có ý định thực hiện tour diễn này từ rất lâu nhưng cho đến tận bây giờ, nữ ca sĩ mới có thể thực hiện được.

Lệ Quyên cho biết, cô cùng Mr Đàm và các khách mời sẽ có nhiều phần thể hiện được tính toán kỹ lưỡng và chắc chắn sẽ đem đến bất ngờ cho khán giả. Trong đợt trình diện này, kịch bản Đêm tâm sự sẽ được kết cấu theo dạng mở, các ca sĩ sẽ dành thời gian để hát những ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Đây cũng là cách các ca sĩ mong muốn đền đáp lại tình yêu của khán giả bấy lâu dành cho mình. Cũng là cách, họ đến gần gũi nhất fan của mình ở các địa phương.

Một trong những điểm độc đáo của tour diễn lần này, mỗi điểm diễn BTC cùng Lệ Quyên, Mr Đàm mang đến những thú vị riêng không chỉ là dàn dựng mà còn cả nội dung chương trình. Tại Thanh Hoá, liveshow Lệ Quyên mang tên Duyên phận cùng các khách mời Thái Châu, Randy... Các điểm diễn còn lại, Lệ Quyên, Mr Đàm mang đến chủ đề Đêm tâm sự.

>>> Đọc thêm: Lệ Quyên tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng 'xúi' mình Nam Tiến, 'chắc chắn sẽ nổi tiếng'

Vũ Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU