Lệ Quyên mang những tình khúc Lam Phương ra Hà Nội

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 14/12/2016 10:56:00 +07:00

Lệ Quyên mang 12 tình khúc Lam Phương da diết, nồng nàn ra Hà Nội.

Liveshow Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương diễn ra ngày 4/1/2017 sẽ là nơi truyền tải đầy đủ và chỉnh chu nhất tinh thần của CD Lam Phương mà Lệ Quyên và ê kíp đã chọn lọc, biên tập kỹ lưỡng từ 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ tài hoa này.

le quyen - liveshow lam phuong (1)

Lệ Quyên 

Đêm nhạc sẽ có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên như Quốc Thiên, Quang Đại, Dương Triệu Vũ. Đây là 3 giọng ca nam rất hợp với Lệ Quyên và đã đứng cùng cô trên một số sân khấu.

Trong khi Quang Đại đã khẳng định được giọng hát bolero ngọt ngào qua cuộc thi X-factor thì Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên là hai cái tên mới của dòng nhạc này với nhiều điểm mới lạ. Ngoài các tiết mục riêng, 3 giọng ca nam này sẽ kết hợp với Lệ Quyên trong nhiều màn song ca đặc biệt cùng ban nhạc Không tên. 

le quyen - liveshow lam phuong (4)

 Dương Triệu Vũ

Chia sẻ về đêm diễn sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô luôn hồi hộp mỗi lần trở lại Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. Lệ Quyên cũng chia sẻ, dù đã thành danh ở TP.Hồ Chí Minh, nhưng cô luôn dành nỗi nhớ cho Hà Nội. Chính thế, cô sẽ sớm có mặt tại thủ đô để tập luyện cho liveshow Lam Phương được thành công nhất.

Lệ Quyên hy vọng khán giả sẽ đến thật đông để ủng hộ cô trong những ngày đông đầu năm: “Mỗi lần trở về trong tôi lại thật nhiều cảm xúc. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê, nhưng tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm ơn khán giả rất nhiều khi các show diễn của mình đều được ủng hộ hết mình.

le quyen - liveshow lam phuong (3)

 

Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow Lam Phương sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới”.

Live show Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương với khách mời Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Quang Đại và  sẽ diễn ra vào 20h ngày 4/1/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Video: Lệ Quyên "bỏ chồng" theo Đàm Vĩnh Hưng 

Vũ Vũ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn