Lệ Quyên lúc gợi cảm, khi kín đáo e ấp

(VTC News) - Lệ Quyên ra mắt album bolero trong không khí ấm áp, đêm nhạc có khách mời đặc biệt là ca sỹ Quang Lê.

 

Trong những ngày cuối tuần qua, ca sỹ Lệ Quyên đã chính thức giới thiệu CD Còn trong kỷ niệm của mình bằng 2 đêm nhạc tại phòng trà Không Tên đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả với khán phòng chật kín người xem.

 

Đây là album đặc biệt ghi dấu lần đầu tiên Lệ Quyên thực hiện album theo dạng Tác giả - Tác phẩm rất chỉn chu dành cho nhạc sỹ Thái Thịnh.

 CD Thái Thịnh - Còn trong kỷ niệm mang đến cho người nghe không gian âm nhạc rất riêng mà những ai trót dành tình cảm cho các sáng tác của nhạc sỹ Thái Thịnh thì không thể bỏ qua, và đương nhiên cùng với chất giọng Lệ Quyên sẽ làm khán giả càng say đắm thêm CD đăc biệt này.

 
   

 

Trong hai đêm nhạc giới thiệu có khách mời rất đặc biệt là ca sỹ Quang Lê, một người bạn rất thân thiết từ ngoài đời đến sân khấu của Lệ Quyên. Quang Lê chia sẻ rằng khi nghe Lệ Quyên trình bày 2 ca khúc Đoạn tuyệt và Duyên phận có màu sắc của Bolero trong CD thì anh nổi da gà.

 
   

 

Anh còn dành nhiều lời khen tặng cho Lệ Quyên khiến cô không giấu được hạnh phúc. Quang Lê giải thích cho sự ngưỡng mộ của mình chính ở chỗ Thái Thịnh là một người nhạc sỹ quá tài năng, khi anh không chỉ thành công ở mảng sáng tác nhạc trẻ mà nay khi giới thiệu tác phẩm Bolero, anh cũng chinh phục được người nghe, thứ hai giọng hát Lệ Quyên đủ sức giúp cho hai bài hát này của Thái Thịnh mang màu sắc cực kỳ sang trọng của Bolero trong thời đại mới.

 
   

 

Sức hấp dẫn của CD Còn trong kỷ niệm thấm dần vào người nghe, đó là những giai điệu đẹp, ca từ được trau chuốt tỉ mỉ, công phu. Lệ Quyên luôn dành cho các album của mình sự dụng công rất đặc biệt, khi hát sáng tác một tác giả thế này,

 
   

 

Lệ Quyên cân nhắc rất kỹ lưỡng, cũng như tìm hiểu cá tính âm nhạc của người nhạc sỹ đó, chia sẻ nhiều hơn về chiều sâu cảm xúc để tìm cho mình một cách thế hiện hòa quyện được cảm xúc của chính mình và tác giả.

 
   

 

Trong đêm nhạc, Lệ Quyên trình bày các ca khúc nằm trong CD như: Phải chi em biết, Còn trong kỷ niệm, Duyên phận, Đoạn tuyệt, Con tim anh đã đổi thay… CD tiếp tục hứa hẹn tạo ra nhiều bản hit mới cho thương hiệu Lệ Quyên – Thái Thịnh nối tiếp Nếu em được chọn lựa, Để nhớ 1 thời ta đã yêu.. trong thời gian tới.

 
   

 

   

 

Sau đêm diễn, khán giả vây kín Lệ Quyên để mua đĩa và xin chữ ký. Tại TP HCM, Lệ Quyên được gọi là Nữ hoàng phòng trà. Các đêm diễn của cô luôn ở trong tình trạng chật kín khán giả.

Chu Nguyên

 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN