Lệ Quyên khoe kim cương, Hà Hồ 'đá xéo'?

(VTC News) - Lệ Quyên vừa chia sẻ tấm ảnh khoe khéo đồng hồ, nhẫn và bông tai kim cương, Hồ Ngọc Hà đặt câu hỏi: "Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á? Thôi bằng ai đâu, khoe làm gì?"

Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa khoe tấm ảnh cô chụp ở Hawaii. Trong ảnh, "nữ hoàng nhạc xưa" lấy tay che gương mặt đang nghiêng về bên phải. Tư thế chụp ảnh này giúp nữ ca sĩ khoe được chiếc đồng hồ nạm kim cương tiền tỷ, nhẫn và bông tai kim cương đắt giá.

Le Quyen khoe kim cuong, Ha Ho 'da xeo'? hinh anh 1

 Lệ Quyên khéo khoe đồng hồ, nhẫn và bông tai kim cương.

Sau đó ít lâu, bạn thân của Hồ Ngọc Hà - NTK Lý Quí Khánh bày tỏ sự bức xúc trước thông tin cô đang bị rớt giá khi chỉ được trả cát-xê với mức tương đương ngôi sao hạng B trong showbiz Việt. Lý Quí Khánh còn tiết lộ, có show diễn "nữ hoàng giải trí" được trả thù lao lên tới hơn nửa tỷ đồng.

Lý Quí Khánh khuyên Hồ Ngọc Hà "phải khoe để thiên hạ biết chị thành đạt, phải để cục hột xoàn lên trán để người ta biết chị có rất nhiều".

Trước chia sẻ của bạn thân, Hồ Ngọc Hà bình luận: "Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á? Thôi em ơi có bằng ai đâu khoe làm gì. Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi". Sau đó, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình còn nói thêm đầy ẩn ý: "Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ. Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người liên tưởng tới tấm ảnh giơ tay, nghiêng cổ khoe đồng hồ, nhẫn và bông tai bằng kim cương của Lệ Quyên.

Le Quyen khoe kim cuong, Ha Ho 'da xeo'? hinh anh 2

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là đôi bạn thân trong showbiz Việt. Tuy nhiên, tình bạn của họ bất ngờ tan vỡ. Cả hai thường xuyên "đá xéo" nhau trên trang cá nhân. Khi giọng ca Cả một đời thương nhớ bị chỉ trích là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của đại gia Chu Đăng Khoa, Lệ Quyên công khai thể hiện sự chỉ trích dành cho người thứ ba. Thời gian gần đây, cô còn kết bạn với vợ đại gia kim cương. 

Video: Lệ Quyên khẳng định: "Phụ nữ, dại nhất là trở thành người thứ 3"

>>> Đọc thêm: Những lần Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng công khai 'đá xéo' nhau

Mai Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU