• Zalo

Lệ Quyên kể xấu chồng, tiết lộ câu nói ‘dễ xa nhau’ của anh thời mới quen

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/10/2019 13:59:00 +07:00

Gửi lời cảm ơn Quang Huy trên sân khấu nhưng nữ ca sĩ không quên kể xấu chồng.

Video: Lệ Quyên kể xấu chồng thời mới quen nhau

Lệ Quyên vừa có buổi họp báo ra mắt liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình mang tên Q Show 2. Bên cạnh ê kíp thực hiện còn có Quang Linh, NSƯT Hoài Linh, diva Hồng Nhung, Quang Lê, Đức Tuấn... đến chúc mừng "nữ hoàng phòng trà".

Trên sân khấu, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến ê kíp vì thời gian qua đã cùng cô chuẩn bị cho liveshow cuối năm. Đặc biệt, Lệ Quyên không quên gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Quang Huy - chồng của cô nhưng sau đó lại khiến các khách mời bật cười vì kể xấu anh thời mới quen.

"Ngày xưa, anh Bi (tên thân mật của chồng Lệ Quyên - PV) hay nói những câu nghe xong xa nhau luôn được. Năm Quyên quen anh ấy, anh đã 36-37 tuổi và Quyên hỏi sao tuổi này anh chưa lập gia đình. Anh trả lời một câu 'xanh rờn': 'Em ơi lập gia đình làm gì yêu cho vui thôi. Anh không có ý định lập gia đình em ơi'.

Sau này, Quyên cũng nói với anh một câu: 'Anh ơi tất cả đàn ông trên đời này, em đều cưới trừ anh ra'. Thế mà cuối cùng Quyên và anh đến với nhau" - Lệ Quyên dí dỏm.

lequyen (2) 5

Lệ Quyên và chồng doanh nhân.

Với liveshow Q Show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát, Lệ Quyên cho biết cô đầu tư 30 tỷ đồng với 3 đêm diễn ở Hà Nội và TP.HCM.

Sau 6 năm kể từ liveshow Q Show 1, Lệ Quyên chạy show và ra sản phẩm miệt mài, cô thừa nhận rằng đây là quãng thời gian chuẩn bị cả tiềm lực kinh tế lẫn kinh nghiệm và cảm xúc thăng hoa để chơi lớn cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Quyên làm làm liveshow này trên tinh thần nhanh, gọn, lẹ, quyết tâm bởi nếu do dự một chút là sẽ thất bại, phân vân là không thể làm được việc. 6 năm trước khó khăn là thế, không có gì trong tay Quyên còn thực hiện được Q Show 1 đã gây tiếng vang mạnh mẽ, thì thời điểm này không có gì có thể cản trở được Quyên” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Liveshow sẽ gồm những ca khúc nhạc trẻ và nhạc Bolero, không có bất kỳ khách mời nào mà chỉ có một mình Lệ Quyên trên sân khấu suốt 3 tiếng đồng hồ. Vì vậy, thời gian qua, nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện cả về giọng hát lẫn thể chất để có thể hoàn thành mục tiêu khó khăn này.

Còn với đạo diễn Việt Tú, dù từng chia sẻ mình rất tự tin và quen với những sân khấu lớn nhưng anh vẫn không khỏi lo lắng bởi việc Lệ Quyên một mình trên sân khấu kể lại sự nghiệp của mình bằng 30 ca khúc là điều khó khăn.

lequyen (3) 3

 

lequyen (5)

"Cô Bống" Hồng Nhung và Hoa hậu Hà Kiều Anh đọ sắc.

lequyen (1)

Nam Thư.

lequyen (4) 3

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Lệ Quyên.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin