• Zalo

Lệ Quyên hát chuyện tình buồn cùng Quang Dũng, Quang Lê

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/07/2017 07:56:00 +07:00

Lệ Quyên đầu tư 4 tỷ đồng, mời Quang Dũng, Quang Lê tham gia Live Concert Lệ Quyên – Mùa thu vàng.

Vào ngày 11/8/2017 sắp tới, Live Concert Lệ Quyên – Mùa thu vàng sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Tại concert này, Lệ Quyên sẽ hát những ca khúc được yêu mến của 3 vị nhạc sĩ tên tuổi: Vũ Thành An, Trần Thiện Thanh và Lam Phương. Khách mời của concert sẽ là 3 giọng ca nam nổi tiếng: Quang Dũng, Quang Lê và danh ca Thái Châu.

IMG_9670

 

Mùa thu vàng là một dự án đặc biệt của Lệ Quyên nhằm đem đến cho khán giả Hà Thành một đêm nhạc mạng hâm hơi thở bolero với những ca khúc chủ yếu nói về những chuyện tình buồn.

Chương trình được Lệ Quyên và ekip đầu tư số tiền 4 tỷ đồng, trong đi đặc biệt “bạo chi” cho nhiều đạo cụ sẽ xuất hiện trên sân khấu. “Nguyên chiếc tàu điện tái hiện lại một Hà Nội những năm thời bao cấp sẽ được ekip đưa lên sân khấu. Chiếc tàu điện này chạy được và có giá hơn 100 triệu đồng”, bà Hoài Oanh – giám đốc sản xuất của show diễn cho biết.

Bên cạnh đó, Mùa thu vàng cũng hội tụ nhiều họa sĩ tên tuổi hàng đầu để tái hiện lại một hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm của những năm tháng xưa cũ. Trong khung cảnh mùa thu buồn và những bản bolero đầy sâu lắng, sân khấu được chờ đợi sẽ là một điểm nhấn cực thú vị của show diễn này.

le quyen quang dung

 

Chương trình sẽ được chia làm 3 chương rõ rệt. Chương 1 là những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An như Bài không tên số 3, Bài không tên số 8, Bài không tên cuối cùng,… Khách mời nam phụ trách chương 1 cùng Lệ Quyên sẽ là ca sĩ Quang Dũng.

Chương 2 của Mùa thu vàng sẽ là phần thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, vốn đem lại cho Lệ Quyên sự yêu mến từ phía khán giả với nhiều “bản hit” trong thời gian qua như Hoa nở về đêm, Hoa trinh nữ, Hàn mặc tử,… Khách mời trong chương 2 sẽ là danh ca Thái Châu.

Với vị nhạc sĩ cuối cùng – Lam Phương, Lệ Quyên dành hẳn một chương dài nhất, lớn nhất để thể hiện những bài hit của ông như Thành phố buồn, Cỏ úa, Một mình,… Trong chương này, bạn diễn của Lệ Quyên sẽ là người đồng nghiệp thân thiết lâu năm Quang Lê. Cặp song ca Sầu tím thiệp hồng sẽ thể hiện Con đường xưa em đi, Đừng nói xa nhau,…

Video: Lệ Quyên ngượng chín mặt vì sự cố tuột mic 

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều