Lệ Quyên đăng ảnh tiều tụy, chia sẻ: 'Em chỉ là người đàn bà yếu đuối'

Sao ViệtThứ Tư, 18/11/2020 10:55:16 +07:00
(VTC News) -

Cùng với loạt ảnh tiều tụy, Lệ Quyên đăng những dòng đầy tâm trạng: "Có quá nhiều người quên mất rằng em thực chất chỉ là người đàn bà yếu đuối...".

Cách đây ít lâu, Lệ Quyên xác nhận ly hôn với doanh nhân Đức Huy sau thời gian vướng tin đồn rạn nứt. Cô cho biết, họ chia tay trong hòa bình, thuận tình ly hôn chứ không hề vi phạm đạo đức hay pháp luật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên có chia sẻ đầy tâm trạng khiến người hâm mộ lo lắng. Cô viết: "Có quá nhiều người quên mất rằng: Em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về nương náu... À mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả vì hình như trong mắt họ, đó là nghĩa vụ của em rồi. 

Lệ Quyên đăng ảnh tiều tụy, chia sẻ: 'Em chỉ là người đàn bà yếu đuối' - 1

Một bức ảnh được Lệ Quyên đăng tải.

Ai bảo lúc nào em cũng hiên ngang, thoăn thoắt, cũng gồng gánh oằn mình, cũng anh hùng rơm như thế. Là do em hết. Em không bao giờ cho ai có cơ hội nhìn thấy em khóc nấc như muốn ngất đi, lại không biết kể lể hay than vãn, cứ thu mình lại, chỉ khi mặt hoa da phấn em mới ra ngoài kia tô điểm cho cuộc đời thêm tươi xinh rạng rỡ.

Thế thì, ai mà mất công thương em làm gì. Thôi thì kiếp này em cứ là em vậy. Nhưng em có quyền luôn nhớ những ai đã ở bên em, đưa tay cho em nắm và tất nhiên, em cũng chẳng bao giờ đuợc phép quên những ai đã quay lưng... À mà, suy cho cùng, em cũng vẫn chỉ là người đàn bà yếu đuối, nhớ hay quên cũng chỉ để tô điểm cho cuốn tiểu thuyết cuộc đời em thêm kịch tính và thuyết phục... thế thôi...!".

Lệ Quyên đăng ảnh tiều tụy, chia sẻ: 'Em chỉ là người đàn bà yếu đuối' - 2

 

Không chỉ đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng, Lệ Quyên còn khiến nhiều người lo lắng khi lộ loạt ảnh đen trắng tiều tụy. Nhiều bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ đã để lại bình luận hỏi thăm và động viên nữ ca sĩ. 

Trước lo lắng của mọi người, Lệ Quyên sau đó đã lên tiếng trấn an. Cô viết: “Cảm ơn mọi người, chỉ là lãng đãng một chút để thấy mình nhỏ bé thôi”.

Thanh Vân/VOV.VN
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp