• Zalo

Lệ Quyên: Chỉ có Bolero mới khiến tôi 'can đảm' ngồi ghế nóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/02/2017 17:30:00 +07:00

Nữ ca sĩ còn cho biết mình sẽ liên tục lắng nghe những ý kiến đóng góp của khán giả để mang đến những gì tốt nhất.

Có thể có nhiều tranh cãi khác nhau về cách hát bolero của Lệ Quyên nhưng không thể phủ nhận, chính Lệ Quyên đã mang một làn gió mới cho dòng nhạc này bằng cách làm mới bolero ở phần hoà khiến dòng nhạc này trở nên lạ miệng hơn và đến gần hơn với khán giả trẻ.

q5 (1)

Suốt hai ngày ghi hình vòng tinh hoa, Lệ Quyên đã rất phấn khích, thường xuyên phải đứng dậy để cổ vũ cho các bạn trẻ.

Từng từ chối rất nhiều lời mới làm giám khảo các game show truyền hình thực tế vì mong muốn có cuộc sống bình yên nhưng Lệ Quyên lại lần đầu phá lệ tham gia Thần tượng Bolero 2017 chỉ bởi vì tình yêu quá lớn của mình đối với dòng nhạc này.

q8

Lệ Quyên hy vọng được lắng nghe những giọng ca trẻ, truyền đạt những kinh nghiệm mình có sau nhiều năm đi hát với các bạn yêu thích dòng nhạc này.

Cô không hề đặt nặng chuyện thắng thua vì với Lệ Quyên, từ trước đến nay vốn không thích cạnh tranh. Lệ Quyên chỉ hy vọng có thể gián tiếp thông qua các thí sinh của mình, sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục thú vị.

q10

 

Lệ Quyên cho biết: “So với anh Đàm Vĩnh Hưng, dĩ nhiên tôi không dày dặn kinh nghiệm ngồi ghế nóng bằng nhưng tôi lại tự tin mình có được sự tươi mới của một người lần đầu làm ban giám khảo. Tôi có rất nhiều kế hoạch, những ấp ủ dành cho các thí sinh mạnh nhất của mình để cống hiến cho khán giả”.

q16

 

“Lẽ dĩ nhiên, lần đầu ngồi ghế nóng của một show thực tế, tôi cũng đã lường trước hết những phản ứng trái chiều. Với tinh thần cầu thị, luôn luôn lắng nghe. Lệ Quyên đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để đón nhận những ý kiến khen chê khác nhau từ phía quý vị khán giả!“, “nữ hoàng phòng trà” chia sẻ.

q19

Dàn giám khảo của Thần tượng bolero năm nay.

Song song đó, nữ ca sĩ cũng mong khán giả sẽ “giơ cao đánh khẽ” với các thí sinh bởi hơn hết, chúng ta đều mong muốn có một thế hệ kế thừa và làm dòng nhạc bolero sống mãi muôn đời trong lòng khán giả Việt Nam.

Video: Lệ Quyên không dám nhận là "nữ hoàng nhạc xưa"

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều