Lệ Quyên căng thẳng trước liveshow

(VTC News) - Chỉ còn 3 ngày nữa là Q show của Lệ Quyên diễn ra, thời gian này cô lúc nào cũng thấy căng thẳng như thí sinh chuẩn bị vượt vũ môn.

Chỉ còn 3 ngày nữa là liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Lệ Quyên sẽ đến với khán giả yêu âm nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ bận rộn với lịch làm việc từ sáng hôm nay đến sáng hôm sau, Lệ Quyên còn phải dậy thật sớm để học thuộc bài, từ lời bài hát, động tác vũ đạo... để chuẩn bị tốt cho đêm diễn kỷ niệm 15 năm ca hát.Cô chia sẻ: 'Tôi cảm thấy chưa lần nào tổ chức show lại làm mình căng thẳng như lần này. Tôi phải dậy thật sớm để học bài y như học sinh chuẩn bị vào mùa thi, bởi thời gian này đầu óc mình minh mẫn và nhớ nhanh nhất.

Giờ giấc tập nhảy, tập với ban nhạc, quay hình, chụp ảnh, trả lời phỏng vấn báo chí, làm việc với các vũ công đều phải lên lịch rất cụ thể
'.

Tranh thủ thời gian rãnh rỗi các buổi tập luyện, Lệ Quyên đã có buổi thử trang phục cuối cùng với các nhà thiết kế để chọn ra những bộ ưng ý nhất mặc trong đêm diễn. Được biết, Lệ Quyên sẽ hát gần 30 bài và thay tổng cộng 8 bộ trang phục.

Cùng ngắm nhìn những trang phục sẽ xuất hiện cùng lệ Quyên trong Q show được diễn ra vào ngày 07/12/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh:

Lâm Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN