Lệ Quyên bỏ 2 show diễn cát-xê 1 tỷ đồng để tới ủng hộ Hương Tràm

(VTC News) - Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả tới ủng hộ Hương Tràm trong liveshow đầu tiên, thậm chí, nữ ca sĩ Lệ Quyên phải bỏ hai show diễn cát-xê 1 tỷ đồng để tới chúc mừng giọng ca đàn em.

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 1

Tối 11/1, liveshow đầu tiên của nữ ca sĩ Hương Tràm mang tên "Hộp thư số 1" diễn ra tại Hà Nội. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ tới nghe giọng hát của nữ ca sĩ. Đặc biệt, nữ ca sĩ Lệ Quyên phải bỏ hai show diễn với cát-xê lên tới 1 tỷ đồng để tới chúc mừng Hương Tràm. 

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 2

Lệ Quyên chăm chú ngồi nghe Hương Tràm hát.

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 3

Trước khi tổ chức liveshow đầu tiên, Hương Tràm phát động chiến dịch "Hộp thư số 1" để khán giả, người hâm mộ có thể gửi những bức thư tay, chia sẻ những tâm sự của họ với nữ ca sĩ.  Thông qua chiến dịch này, giọng ca "Em gái mưa" biết được câu chuyện cảm động của bác Nguyễn Thị Thu. Bác có người con trai thất lạc 17 năm ở Mỹ. Trên sân khấu liveshow, Hương Tràm tặng bác Thu số tiền mặt 100 triệu, cặp vé khứ hồi đến Mỹ, và giới thiệu những anh chị ở Mỹ có thể giúp bác Thu tìm kiếm con trai. 

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 4

Thu Phương là một trong số những khách mời trong liveshow của Hương Tràm. Cả hai gây xúc động cho khán giả khi song ca "Gặp mẹ trong mơ – Nhật ký của mẹ”. 

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 5

“Có thể nói là trong thế hệ nghệ sĩ trẻ sau này, Hương Tràm là một tài năng không thể phủ nhận được. Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, lúc đó tuổi đời còn rất trẻ nhưng rõ ràng tố chất của Hương Tràm đã có thể nhìn thấy trước được. Cho nên đến giờ phút này, những thành quả mà Tràm đạt được không có gì bất ngờ cả, bù lại thì Tràm cũng đã phải rèn luyện rất nhiều và những gì đạt được ngày hôm nay thật sự xứng đáng” - Thu Phương dành lời khen cho giọng ca đàn em.

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 6

Hương Tràm và Bằng Kiều kết hợp ăn ý trong hai ca khúc “Lại gần hôn anh” và “Những ngày đẹp trời”.

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 7

“Không phải bất cứ một người nào hát hay cũng đều được quý vị yêu mến như vậy. Ngoài tài năng thì sự trau dồi, sự nghiêm túc trong nghệ thuật và hơn ai hết luôn cống hiến hết mình cho những người yêu thương mình và đã được quý vị đáp lại ngày hôm nay. Đó là phần thưởng xứng đáng cho Hương Tràm” - Bằng Kiều dành lời khen cho giọng ca mà anh coi như em út trong nhà.

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 8

Trong liveshow đầu tiên của sự nghiệp, Hương Tràm thể hiện lại phần lớn những ca khúc hit của mình. Điều đặc biệt là những ca khúc này được hòa âm, phối khí lại khiến cho khán giả cảm thấy mới mẻ.

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 9

Với những gì được thể hiện trong liveshow, Hương Tràm xứng đáng được coi là một trong những ca sĩ trẻ có chất giọng tốt nhất hiện nay.

Le Quyen bo 2 show dien cat-xe 1 ty dong de toi ung ho Huong Tram hinh anh 10

Hương Tràm đã có liveshow đầu tiên rất thành công.

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính nặng, toàn thân nổi mẩn đỏ

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính nặng, toàn thân nổi mẩn đỏ

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính nặng, toàn thân nổi mẩn đỏ khi chỉ còn 3 ngày nữa là diễn ra liveshow riêng của nữ ca sĩ tại Hà Nội.
Fan bật khóc khi được Hương Tràm tặng vé xem liveshow

Fan bật khóc khi được Hương Tràm tặng vé xem liveshow

Hương Tràm gửi tặng vé xem liveshow "Hộp thư số 1" tới hai khán giả có những bức thư tay xúc động nhất gửi tới cô trong thời gian qua.
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU