• Zalo

Lê Quốc Vượng chia tay CLB Hải Phòng

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 26/12/2020 13:34:53 +07:00
(VTC News) -

Trợ lý Quốc Vượng rời CLB Hải Phòng chỉ sau 1 năm gắn bó.

Trợ lý Lê Quốc Vượng vừa nói lời chia tay với CLB Hải Phòng sau 1 năm gắn bó. Cựu tuyển thủ Việt Nam rời đội bóng đất Cảng để tiếp tục theo học bằng HLV, nên hiện chưa rõ bến đỗ tiếp theo.

Mùa giải 2020 vừa qua, Quốc Vượng đóng vai trò trợ lý cho HLV Phạm Anh Tuấn ở CLB Hải Phòng. Quốc Vượng là người có tầm ảnh hưởng ở sân Lạch Tray nhờ mối quan hệ với các cầu thủ. Trong các buổi tập, Quốc Vượng là người trực tiếp chỉ đạo, còn HLV Phạm Anh Tuấn chỉ đứng giám sát. 

Lê Quốc Vượng chia tay CLB Hải Phòng  - 1

Quốc Vượng rời CLB Hải Phòng. 

Trong nhiều buổi họp báo đầu mùa giải, Quốc Vượng còn thay HLV Phạm Anh Tuấn trả lời phỏng vấn. Từng có thông tin Quốc Vượng sẽ ngồi ghế HLV trưởng CLB Hải Phòng (sau trận thua của đội bóng đất Cảng trước Đồng Tháp ở Cúp Quốc gia), nhưng điều này đã không xảy ra.

CLB Hải Phòng chỉ trụ hạng ngay trước vòng cuối mùa trước. Đội bóng của Chủ tịch Trần Mạnh Hùng thi đấu phập phù trong phần lớn thời gian, trước khi khởi sắc nhờ ba viện binh là Diego Fagan, Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, thất bại 2-4 trước CLB Quảng Nam trong ngày hạ màn cho thấy Hải Phòng đang có nhiều vấn đề.

Đội chủ sân Lạch Tray chưa có bổ sung đáng kể nào ở mùa giải này. CLB Hải Phòng còn có nguy cơ mất chân sút số 1 Joseph Mpande, do cầu thủ này chưa có chuyến bay để trở lại Việt Nam. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lê Quốc Vượng chia tay CLB Hải Phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin