• Zalo

Lê Phương từng bị mẹ chồng ghét vì lớn tuổi hơn Trung Kiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/11/2017 11:54:00 +07:00

Sau hơn 1 tháng kết hôn, Lê Phương và Trung Kiên đã kể lại những khó khăn của mình khi quyết định chung sống cùng nhau.

Ở thời điểm hiện tại, sau những rạn nứt tình cảm với Quách Ngọc Ngoan và Quý Bình, Lê Phương đã có hôn lễ lãng mạn với chồng trẻ kém tuổi Trung Kiên cách đây hơn 1 tháng, mở sang trang mới cho cuộc đời của nữ diễn viên cùng rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè đồng nghiệp.

Đến với Hát cầu chuyện tình tuần này, cặp vợ chồng son Lê Phương – Trung Kiên cùng nhau trải lòng với khán giả về chuyện tình hạnh phúc của mình sau hơn một tháng kết hôn.

Cả 2 vợ chồng bồi hồi kể lại những chuyện khó khăn đã qua để đến được với nhau và không quên nắm tay bạn đời của mình trong suốt buổi nói chuyện. Đến với một người đàn ông nhỏ hơn mình 7 tuổi, Lê Phương đã từng “lỡ một chuyến đò” và có con với người chồng trước đã cố gắng thể hiện tình yêu của mình đối với Trung Kiên để gia đình anh có thể chấp nhận mình.

HCCT-2207

Lê Phương và Trung Kiên song ca tình tứ cùng nhau.

Diễn viên Lê Phương tâm sự, cô biết Trung Kiên nhỏ tuổi hơn mình và chồng cũng có nhiều hành động không như cô từng gặp ở những người khác trước kia.

"Điều khiến tôi cảm thấy ấm áp nhất là cái nắm tay đầu tiên. Khi tôi và Trung Kiên nắm tay nhau, Kiên nắm rất chặt và hầu như đi đâu, Kiên cũng nắm tay tôi và tôi biết rằng, một người đàn ông nắm chặt tay mình, mình cũng phải dùng 2 tay của mình nắm chặt lấy", Lê Phương xúc động.

Nữ diễn viên nói thêm, rào cản lớn nhất của cô khi đến với Trung Kiên là đã có con riêng, một đời chồng và cô lớn hơn chồng đến 7 tuổi.

"Lúc anh bị mẹ tôi ngăn cấm khi đến với tôi, anh có nói với mẹ rằng anh chỉ thương con gái của mẹ thôi chứ không làm gì sai cả. Và tôi cũng vậy, tôi cũng nói với mẹ anh rằng tôi thương con trai của mẹ và tôi sẽ dành tất cả những gì mình có cho Trung Kiên".

Bản thân Trung Kiên chia sẻ, thời điểm đến với anh, Lê Phương như một tờ giấy trắng nên khi được Tiến Luật kể về những khó khăn vợ mình từng phải trải qua, anh cảm thấy thương Lê Phương nhiều hơn.

"Tôi quyết định làm một điều gì đó, đấu tranh với gia đình để có được ngày hôm nay", anh hạnh phúc chia sẻ. Vì tình yêu đích thực đối với Lê Phương, Trung Kiến bất chấp mọi định kiến để cả 2 có thể tiến tới và yêu thương thiên thần nhỏ của Lê Phương như con ruột của mình.

Video: Lê Phương - Trung Kiên kể lại những khó khăn khi đến với nhau

Cát Tường ngồi xem cũng cảm thấy ghen tị với hạnh phúc của Lê Phương – Trung Kiên bởi đến cuối cùng, cả hai cũng tìm được nhau. Trung Kiên tiết lộ thêm chuyện tình của cả 2 người bắt đầu trên 1 chuyến tàu và điều đặc biệt đa số mọi người khi tham gia đi trên chuyến tàu này đều có người yêu.

Thương cô em gái Cát Tường, Quyền Linh ngay lập tức hỏi số hiệu con tàu và nhờ chở Cát Tường đi giùm để cô ấy sớm có người yêu. Xuân Lan cũng động viên Cát Tường hãy tiếp tục tin tưởng vào tình yêu: ”Cô Long còn yêu Dương Quá thì không có chuyện gì không thể xảy ra được”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều