Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan tung bằng chứng đả kích nhau

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 25/01/2015 11:52:00 +07:00

Chiều 24/1, trên trang cá nhân, vợ chồng Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan đồng loạt tố người còn lại thiếu trách nhiệm với con trai Cà Pháo sau khi ly hôn

Chiều 24/1, trên trang cá nhân, vợ chồng Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan đồng loạt tố người còn lại thiếu trách nhiệm với con trai.

Sau những chia sẻ của Lê Phương về chuyện chồng cũ không chu cấp cho con một đồng, mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí, Quách Ngọc Ngoan khẳng định ngược lại. Anh cho rằng mình vẫn thương và luôn muốn con có điều kiện học tập tốt nhất nên chăm chỉ đi làm để lo kinh tế cho con.

Nam diễn viên Khát vọng Thăng Longcũng cho rằng, bé Cà Pháo vẫn là một phần quan trọng trong cuộc đời mình. Nam diễn viên muốn gửi con theo học một trường chất lượng cao, đầu tư cho tương lai của con.


Cho rằng Quách Ngọc Ngoan nói không đúng sự thật, chiều 24/1, nữ diễn viên Cá rô, anh yêu em tung ra những chứng cớ để khẳng định, Quách Ngọc Ngoan là người không bao giờ chu cấp gì cho con. Theo đó, cô đăng tải đơn xin ly hôn, trong đó nam diễn viên chủ động xin với tòa án không cấp dưỡng cho con.
lê phương quách ngọc ngoan
Theo nữ diễn viên sinh năm 1985, Quách Ngọc Ngoan chưa từng có một ngày trọn vẹn để về chơi với con, trong khi anh rảnh rỗi có thể ngồi cả ngày câu cá để khoe trên trang cá nhân.

Những lần về thăm con chỉ là tranh thủ thời gian qua trường thăm con rồi đi ngay. Ngoài ra anh còn thuê cả luật sư riêng để hối thúc việc ly hôn Lê Phương cho nhanh gọn.


Bên cạnh đó Lê Phương cũng tiết lộ, đến giờ này khi bé Cà Pháo được hơn 2 tuổi, ông bà nội vẫn chưa biết mặt cháu trai thế nào. 'Ông bà nội tận giờ này vẫn chưa gặp, chưa biết mặt cháu, tôi cũng không lạ gì khi trên đời này lại có một người cha như anh. Anh đã chối vợ bỏ con, đánh đổi cả hạnh phúc gia đình để lấy cuộc sống 'ngồi mát ăn bát vàng' thì hãy sống cho xứng mặt con người, đáng mặt đàn ông nhé' – nữ diễn viên tỏ ra bức xúc khi viết.

Cuối cùng, cô kết luận chồng cũ không xứng đáng làm cha bé Cà Pháo, do vậy, cô yêu cầu nam diễn viên tuyệt đối không được mang con ra để xây dựng hình ảnh cho mình.

Lê Phương cũng cho biết, nếu Quách Ngọc Ngoan làm như vậy, cô sẽ đưa thêm những chứng cớ khác khiến nam diễn viên xấu mặt hơn nữa.

quách ngọc ngoan
Ngay sau khi những dòng chia sẻ của nữ diễn viên sinh năm 1985 nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, Quách Ngọc Ngoan bình tĩnh đáp trả lại trên trang cá nhân.

Anh viết: 'Tôi chỉ muốn im lặng để bảo vệ em nhưng em đã không cho tôi con đường sống. Chính em là người không cho tôi gần con và mỗi lần gửi đồ về cho con thì em không nhận và trả ngược lại'.

Bên cạnh việc cho rằng Lê Phương không cho mình gần con cũng như gửi quà cho con không nhận, nam diễn viên Hiệp sỹ mù cũng chụp lại những tin nhắn của vợ cũ để rộng đường dư luận.

Trong số những tin nhắn đó, Lê Phương yêu cầu Quách Ngọc Ngoan gửi trả cô 1 tỷ bao gồm số tiền cô từng trả nợ giúp anh, tiền nuôi con, tiền nuôi anh suốt 3 năm nay. Nữ diễn viên cũng ép chồng cũ phải trả đủ 1 tỷ đồng mới hoàn tất thủ tục ly hôn.


Trailer phim Hiệp sỹ mù:

Trong tin nhắn, Ngọc Ngoan cũng bày tỏ muốn chu cấp tiền cho con nhưng không được Lê Phương chấp thuận. Anh viết: 'Con tôi sinh ra, tôi sẽ góp tiền cho em nuôi con hàng tháng và trả tiền học cho con. Đó không phải là ai cần mà làm cha thì phải nuôi con, từ đó, con mới thương cha… Tiền nuôi con, tôi sẽ đảm bảo đến khi con trưởng thành'.


Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan kết hôn năm 2012 và có con trai hơn 2 tuổi. Vào tháng 6/2014, cặp đôi dính nghi vấn ly hôn. Trả lời phóng viên, Lê Phương xác nhận thông tin, trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan tỏ ra rất bất ngờ và còn khẳng định, vợ chồng anh vẫn ổn. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn sau đó cả hai đã chính thức cho biết, họ đã đường ai nấy đi.

Sau đó, trong lần đầu chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ với báo chí, nam diễn viên cho biết, mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn tốt đẹp, cứ 5 ngày anh lại về thăm con trai một lần. Đây là nguyên do khiến Lê Phương bức xúc và lên tiếng tố cáo chồng giả tạo trên mạng xã hội.

Theo Zing

Bình luận
vtc.vn