Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lê Minh Sơn thừa nhận Kim Thư hát tệ

(VTC News) – Thừa nhận Kim Thư hát dở tệ, nhưng cặp đôi của cô vẫn được anh cho điểm cao, Lê Minh Sơn giải thích, đó là nhờ giọng hát Kim Thư liên tục được Đàm Vĩnh Hưng "cứu".

Nhạc sĩ tóc dài này cũng khẳng định không có việc dàn xếp kịch bản, kết quả của cuộc thi. "Tôi cho rằng, mọi người đang nhầm tiêu chí của Cặp đôi hoàn hảo (CĐHH)", anh nói.

“Từ khi làm giám khảo CĐHH, tôi chưa nhận được lời đề nghị khiếm nhã nào. Mọi thứ đều rất trong sáng, vô tư. Tất cả các thành viên đều làm việc một cách nghiêm túc và đúng với cách suy nghĩ của mình” – Lê Minh Sơn phân trần.

Lê Minh Sơn và Siu Black trong phút "thăng hoa" sau tiết mục của Mr Đàm và Kim Thư 

Với nhiều ý kiến cho rằng cách Lê Minh Sơn cho điểm là dễ dãi và mang tính vuốt ve nghệ sĩ, nhạc sĩ Ôi quê tôi phân trần: “Tôi nghĩ mọi người đang nhầm tiêu chí của cuộc thi. Đây là một chương trình giải trí, không phải là một cuộc thi tài năng. Mọi người đi thi không phải tìm kiếm sự nổi tiếng bởi họ đã có vị trí ở lĩnh vực của mình.

Chấm điểm theo kiểu giải trí, cách cho điểm cũng như vậy, tốt thì chấm 10, không tốt lắm thì cho 9. Tất cả các thành viên BGK có số điểm tương đương không lệch nhau nhiều. Cách cho điểm của tôi là như vậy và tôi chịu trách nhiệm với điểm số mà mình cho”.

Về việc luôn ưu ái cho cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư những điểm số cao, Lê Minh Sơn cũng cho rằng, Kim Thư không phải là một giọng hát tốt.

Anh cho biết: “Nếu chỉ là Kim Thư thì sẽ bị loại ngay từ đầu. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã tìm nhiều cách để cứu được giọng hát cô ấy. Đặt trong mối quan hệ cặp đôi, thì Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư thể hiện tốt, tiết mục mang tính giải trí cao.

Hơn nữa, Đàm Vĩnh Hưng là một giọng hát có tiếng trong làng nhạc giải trí, là một trong những nghệ sĩ giải trí hàng đầu hiện tại.

Trong cuộc thi này, Đàm Vĩnh Hưng cũng là một người thể hiện rất tốt, rất gây được sự chú ý và đầu tư cho các tiết mục kỹ càng. Và chấm điểm dựa trên tiêu chí giải trí thì cho điểm cặp đôi này như vậy hoàn toàn hợp lý".

Lê Minh Sơn chua thêm: “Nếu không chấm điểm cao thì chắc chắn Đàm Vĩnh Hưng cũng vẫn vào sâu trong cuộc thi này vì anh là một nghệ sỹ có lực lượng fan ủng hộ rất hùng hậu. Mà thực tế, một nửa số điểm quyết định thuộc về bình chọn của khán giả”.

Chiếc áo đỏ của Ngọc Anh làm nên sóng gió 

Để minh chứng cho việc cho điểm công bằng, Lê Minh Sơn viện dẫn: “Trong đêm bán kết, Ngọc Anh – Ngọc Ngoan bài hát đầu thể hiện không tốt nên đã bị điểm rất thấp. Tuy nhiên, bài thứ 2, Ngọn lửa cao Nguyên của Trần Tiến được thể hiện rất tốt, sôi động và họ được điểm cao hơn”.

Việc lựa chọn giọng hát để đi tiếp dựa trên chất lượng biểu diễn của nghệ sĩ. Một trong những thành công của cuộc thi là tìm kiếm được những giọng hát tốt. Lê Minh Sơn đặt biệt khen ngợi vẻ nam tính cũng như giọng hát rất đàn ông của Ngọc Ngoan. “Ngoan là một người có giọng hát tốt. Cậu ấy hoàn toàn có thể hát solo. Và tôi cho rằng, phát hiện được khả năng ca hát của Ngọc Ngoan là một trong những phát hiện thú vị nhất của Cặp đôi hoàn hảo" - Lê Minh Sơn nói.

Trước những phản ứng của dư luận, Lê Minh Sơn dường như không quan tâm. Anh cho rằng, khi nhận lời tham gia thì làm đúng theo những gì mình nghĩ. Không chịu lung lay hay tác động bởi những yếu tố bên ngoài.

Lê Minh Sơn cũng cho biết, bản thân cũng rất khắt khe trong âm nhạc, nhưng đó là không gian âm nhạc của mình. Khi đặt ở vị trí khác thì anh phải tìm cách cân bằng lại. Với Cặp đôi hoàn hảo cũng vậy, tiêu chí là một cuộc thi giải trí và để mọi người vui vẻ.

Kết quả đêm chung kết cũng đáng chờ đợi. Ở đêm thi này, mỗi cặp đôi sẽ phải thể hiện 4 ca khúc, trong đó có 1 ca khúc tiết tấu chậm, 1 ca khúc tiết tấu nhanh, một ca khúc chung cho các cặp đôi và một ca khúc đi cùng năm tháng.

Theo Lê Minh Sơn, kết quả đêm chung kết thực sự rất khó đoán và anh cũng không thể dự đoán được cặp đôi nào sẽ về nhất. “Mỗi cặp đôi sẽ thể hiện phong độ của mình khác nhau, và có thể có những bất ngờ xảy ra. Vì vậy, hãy chờ đợi đêm chung kết mới có câu trả lời chính thức” – Lê Minh Sơn kết luận.

Trần Lê

Tin liên quan

» BTC Cặp đôi hoàn hảo phủ nhận sắp đặt kết quả
» Siu Black vạ miệng, Cặp đôi hoàn hảo sắp đặt kết quả?
» Bán kết Cặp đôi hoàn hảo: GS Xoay - Phương Linh bị loại
» Tiếp sóng trực tiếp Cặp đôi hoàn hảo
» Siu Black sẽ khuấy động bán kết Cặp đôi hoàn hảo
» Cặp đôi hoàn hảo: Ai gục ngã trước vòng chung kết?
» Mr Đàm: Tôi có 'kim bài miễn tử' ở Cặp đôi hoàn hảo
» 'Đề thi' thách thức cặp đôi hoàn hảo đêm bán kết
» Cặp đôi hoàn hảo: Song Ngọc bất ngờ đảo ngược tình thế
» VTC News tiếp sóng trực tiếp Cặp đôi hoàn hảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN