Lê Minh kết hôn bí mật, chia tay ồn ào

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 04/10/2012 01:26:00 +07:00

(VTC News) – Thiên vương HongKong Lê Minh vừa xác nhận chia tay người vợ gốc Việt Lạc Cơ Nhi. Cặp đôi kết hôn bí mật cách đây 4 năm.

(VTC News) – Thiên vương HongKong Lê Minh vừa xác nhận chia tay vợ - người mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi. Cặp đôi kết hôn bí mật năm 2008.

Chiều qua 3/10, công ty quản lý của Lê Minh chính thức ra thông cáo xác nhận việc nam diễn viên này đã chia tay người vợ gốc Việt Lạc Cơ Nhi, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài bốn năm.

Nội dung thông cáo như sau:

Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi muốn gửi thông báo tới công chúng rằng, tuy đã từng yêu nhau và có chung nhiều kỉ niệm đẹp, song di sự khác biệt về tính cách và quan điểm sống nên cả hai không thể tiếp tục ở bên nhau.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cả hai phía quyết định chia tay. Hi vọng giới truyền thông và công chúng tôi trọng quyền riêng tư của hai người trong giai đoạn khó khăn này để họ có thể chuyên tâm vào sự nghiệp.

"Thiên vương" Lê Minh và người mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi. 

Lê Minh (tên tiếng Anh là Leon Lai), sinh ngày 11/12/1966, anh là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng HongKong ngay từ đầu thập niên 90. Lê Minh cùng với Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh được giới truyền thông gọi là “Tứ đại thiên vương” của làng âm nhạc HongKong.

Lạc Cơ Nhi, sinh ngày 22/8/1980, mang trong mình hai dòng máu Trung – Việt nhưng sống tại Mỹ từ nhỏ. Lạc Cơ Nhi bước chân vào làng người mẫu từ năm 14 tuổi và hiện là một người mẫu nổi tiếng của xứ Cảng thơm.

"Thiên vương HongKong" Lê Minh 

Lê Minh đã bí mật kết hôn với cô người mẫu kém mình 14 tuổi Lạc Cơ Nhi vào năm 2008 tại Mỹ. Sau hôn nhân, hai người được cho là không hợp nhau về tính cách nên có rất ít thời gian sống chung.

Mối quan hệ giữa cặp đôi này khá phức tạp và thường xuyên khiến công chúng cũng như báo giới cảm thấy “đau đầu”.

Lạc Cơ Nhi mang trong mình hai dòng máu Trung - Việt. 

Theo nhiều nguồn tin cho rằng, Lê Minh rất yêu chiều cô vợ trẻ, năm ngoái, anh đã bỏ ra hàng chục triệu NDT để mua nhà cho vợ tại Mỹ, thậm chí còn tặng vợ du thuyền và siêu xe nhân dịp sinh nhật cô.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này vẫn đổ bể. Có thể một số mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa Lê Minh và Lạc Cơ Nhi suốt bốn năm qua:

Tháng 3/2008: Lê Minh và Lạc Cơ Nhi bí mật kết hôn, song cả hai đều không lên tiếng thừa nhận. Mãi cho đến tháng 9/2012, trước khi chính thức tuyên bố chia tay, Lạc Cơ Nhi vẫn một mực không cho phép báo giới gọi mình là “bà Lê”.

Một trong những tấm ảnh tình tứ hiếm hoi của cặp vợ chồng nổi tiếng này. 

Tháng 7/2011: Lê Minh từ chức giám đốc của công ty trách nhiệm hữu hạn…. mà anh và Lạc Cơ Nhi chung vốn làm ăn. Bắt đầu từ lúc này, những tin đồn về sự rạn vỡ hôn nhân của cặp đôi này bắt đầu xuất hiện.

Lạc Cơ Nhi quay lại Mỹ để thăm gia đình, sau đó bay đến Hy Lạp để quay quảng cáo và đón sinh nhật một mình. Trong lúc đó, Lê Minh vẫn ở HongKong.

Chỉ ba tháng sau, tháng 10/2011, cả hai bị bắt gặp tình tứ tay trong tay đi du lịch Bắc Kinh. Chẳng bao lâu sau lại tiếp tục xuất hiện tin đồn Chương Tử Di xen vào mối quan hệ của hai người. Sau đó, khi Lạc Cơ Nhi hát mừng sinh nhật Lê Minh, báo giới lại đưa tin rằng, cô đang mang trong mình giọt máu của thiên vương HongKong.

 
Một số tấm ảnh chụp Lạc Cơ Nhi đi du lịch Bali cùng nhóm bạn. 

Tháng 9/2011, tin đồn về sự đổ vỡ hôn nhân bắt đầu lan truyền mạnh. Cùng thời điểm đó, Lạc Cơ Nhi bị phát hiện bí mật hùn vốn mở nhà hàng tại Chicago cùng với tình cũ Ngô Thừa Tuấn.

Trong khi cả Lê Minh và Lạc Cơ Nhi đều chưa lên tiếng về tin đồn li hôn thì cô người mẫu này lại bị phát hiện đi du lịch cùng một người đàn ông ngoại quốc tại đảo Bali.

Tấm ảnh nhạy cảm của Lạc Cơ Nhi được đăng trên trang cá nhân của Cruz. 

Anh chàng này nhanh chóng được xác định là Cruz, mang quốc tịch New Zealand. Thậm chí, Cruz còn đăng cả một tấm ảnh Lạc Cơ Nhi lả lơi trên giường trên trang cá nhân của mình, khiến dư luận hồ nghi, người mẫu này đang ngoại tình.

Tuy nhiên, Cruz nói rằng đây chỉ là một trò đùa, còn Lạc Cơ Nhi, cô cũng phủ nhận việc mình có tình mới.

Lạc Cơ Nhi đã phản bội người chồng nổi tiếng? 

Tuy Lê Minh đã chính thức thông báo việc chia tay song vẫn chưa làm công chúng thỏa mãn, bởi ngay sau phát ngôn của công ty quản lý trên,một blogger đã tiết lộ trên Weibo rằng nguyên nhân thực sự dẫn đến việc ly hôn là do Lê Minh ngoại tình và bị Lạc Cơ Nhi phát hiện.

Hiện việc ly hôn của Thiên vương Lê Minh và người mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi đang trở thành tâm điểm chú ý và có thể sẽ còn là đề tài bàn luận của công chúng trong những ngày tiếp theo.


Hoài An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn