Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lễ ký thoả thuận hợp tác (MOU) giữa Ecopark và chuỗi các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu

(VTC News) - Ngày 23/12/2015, tại Ecopark đã diễn ra lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) – chủ đầu tư khu đô thị Ecopark với chuỗi các đơn vị giáo dục uy tín bao gồm: Trường Tiểu học và THPT Nguyễn Siêu, hệ thống giáo dục CIEM Hoa Kỳ (Trường mầm non song ngữ quốc tế Creative Kindercare & Trường mầm non cao cấp Nemo Kindercare), hệ thống Trường mầm non Fuji, Trường mầm non quốc tế Twinkle Town, hệ thống Trường mầm non cao cấp Sunrise Kidz.

Việc Ecopark tiếp tục ký kết hợp tác với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực giáo dục nằm trong chiến lược đầu tư bài bản, mạnh mẽ và đầy tâm huyết cho thế hệ tương lai.
Ông Đào Ngọc Thanh – TGĐ Công ty Vihajico (Ecopark) và Bà Dương Thị Thịnh - Phó Chủ tịch HĐQT & Hiệu Trưởng Trường Nguyễn Siêu vui mừng vì sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên 

Ông Đào Ngọc Thanh – TGĐ Công ty Vihajico (Ecopark) và Bà Dương Thị Thịnh - Phó Chủ tịch HĐQT & Hiệu Trưởng Trường Nguyễn Siêu vui mừng vì sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên 


Với tốc độ phát triển ấn tượng, phân khu Aqua Bay – giai đoạn phát triển tiếp theo của KĐT Ecopark có diện tích 74ha và tương lai sẽ chào đón hơn 20.000 cư dân, trong đó đa phần là các gia đình trẻ có nhu cầu thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất với chất lượng đẳng cấp quốc tế từ mầm non đến đại học.

Toàn bộ các trường học được xây dựng ở Ecopark đều sở hữu lợi thế vượt trội là khuôn viên rộng rãi, cảnh quan thiên nhiên xanh mát độc đáo hiếm có, hướng đến sự phát triển toàn diện về tư duy và thể chất cho học sinh.
Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Ecopark và chuỗi các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu đã diễn ra thành công tốt đẹp 

Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Ecopark và chuỗi các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu đã diễn ra thành công tốt đẹp 


Cùng với hệ thống các trường danh tiếng đã triển khai xây dựng tại Ecopark từ giai đoạn một của dự án như trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark, Đại học Anh Quốc VN, Đại học Y Khoa Tokyo VN; việc chủ đầu tư Vihajico ký kết hợp tác cùng lúc với 5 đơn vị như trên để đảm bảo cho thế hệ trẻ một nền tảng giáo dục xuyên suốt, chất lượng và vững chắc.

Sự kiện này không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, ưu tiên đầu tư cho giáo dục tại Ecopark, mà còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, “đi trước đón đầu” của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân tương lai của khu đô thị khi mà phân kỳ phát triển mới sẽ được đưa vào vận hành trong vòng hai năm tới.

Nằm trong chuỗi những trường ký kết trong dịp này, trường Tiểu học và THPT Nguyễn Siêu là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng cao có uy tín hàng đầu hiện nay của thành phố Hà Nội. Chương trình giáo dục của trường là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chương trình bổ sung nâng cao và chương trình Quốc tế Cambridge.

Qua hơn 20 năm phấn đấu xây dựng trường đã đạt được những danh hiệu và phần thưởng cao quý như Trường chuẩn Quốc gia - Trường chất lượng cao - Trường Cambridge Quốc tế; được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Nhì và Hạng Ba.
Aqua Bay- giai đoạn phát triển tiếp theo của KĐT Ecopark sẽ đảm bảo cho thế hệ trẻ một nền giáo dục xuyên suốt, chất lượng và vững chắc

Aqua Bay- giai đoạn phát triển tiếp theo của KĐT Ecopark sẽ đảm bảo cho thế hệ trẻ một nền giáo dục xuyên suốt, chất lượng và vững chắc


Hệ thống giáo dục CIEM (Creative International Education Management) – trường mầm non song ngữ quốc tế Creative Kindercare có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

CIEM-Creative Kindercare đồng thời là Trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Ecopark áp dụng 100% chương trình giáo dục tiên tiến Highscope Hoa Kỳ đã và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và hơn 5.000 cơ sở tại Mỹ, song hành cùng các phương pháp giáo dục Montessori và Reggio Emilia nổi tiếng của Ý.

Trường mầm non theo mô hình đào tạo HighScope thứ 2 thuộc hệ thống mầm non của CIEM được đặt tại khu căn hộ Aqua Bay - Ecopark, mang tên Nemo KinderCare. Mầm non cao cấp Nemo Kindercare mang đến chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao, kết hợp phương pháp đào tạo quốc tế Highscope hiệu quả.

Fuji Aqua Bay Ecopark là cơ sở thứ 5 thuộc chuỗi các trường mầm non mang thương hiệu Fuji (Nhật Bản) tại Việt Nam. Với nền tảng tiếp thu từ hệ thống Fuji, Fuji Ecopark sẽ luôn luôn đề cao tính an toàn đối với từng trẻ tại trường tại lớp, luôn tạo sự vui vẻ và thích thú cho các con trong mỗi ngày đến trường.
Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark với cơ sở giáo dục hiện đại giữa lòng khu đô thị xanh 

Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark với cơ sở giáo dục hiện đại giữa lòng khu đô thị xanh 


Trường mầm non quốc tế Twinkle Town Kindergarten tập trung lựa chọn phương pháp giáo dục, xây dựng chương trình giảng dạy, nâng cấp trang bị cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy phù hợp cũng như điều kiện môi trường sống, tâm lý trẻ ở từng độ tuổi.

Với hơn 12 năm hoạt động, Sunrise Kidz đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực đầu tư và quản lý năm cơ sở trường Mầm non, Mầm non song ngữ và Mầm non quốc tế Sunrise Kidz trên địa bàn thành phố Hà Nội, với 100% nội dung chương trình giáo dục Montessori chính thống, có chứng chỉ quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tư duy.

Khi đi vào hoạt động, các trường sẽ góp phần làm đa dạng hệ thống tiện ích giáo dục các cấp đạt chuẩn quốc tế tại khu đô thị nói riêng, và các khu vực lân cận nói chung, đồng thời xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững, phát triển tốt đẹp trong tương lai giữa các bên.


Biển Đông
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN