Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Vietnam Airlines và thành phố Đà Nẵng

(VTC News) - UBND TP. Đà Nẵng và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) mới đây vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường xúc tiến du lịch Đà Nẵng, quảng bá hình ảnh và các đường bay đến thành phố của Vietnam Airlines, góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch và hàng không Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung.

Theo đó, TP. Đà Nẵng sẽ có chính sách kích cầu dành cho các đường bay đến Đà Nẵng của Vietnam Airlines, đồng thời, chủ trì kết nối Vietnam Airlines với các công ty du lịch để thúc đẩy bán. Về phía Vietnam Airlines, hãng cam kết đồng hành cùng TP. Đà Nẵng tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch... mang tầm quốc gia và quốc tế. Các đoàn xúc tiến du lịch, thương mại trong và ngoài nước của Đà Nẵng được Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Hãng.

Le ky ket thoa thuan hop tac giua Vietnam Airlines va thanh pho Da Nang hinh anh 1

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng (trái) và Ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines (phải) trao biên bản thỏa thuận hợp tác 

Thỏa thuận cũng đặt mục tiêu đẩy mạnh quảng bá điểm đến Đà Nẵng và hình ảnh Vietnam Airlines trên các phương tiện truyền thông của hai bên (bảng biển ngoài trời, các kênh truyền hình, báo đài của thành phố, các ấn phẩm, gian hàng hội chợ trên toàn cầu của Vietnam Airlines...). Hai bên nhất trí phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Đà Nẵng và các hợp tác khác trong lĩnh vực này.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết: “Lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay là sự kiện vô cùng quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đối với thành phố Đà Nẵng và Vietnam Airlines. Đây sẽ là cơ hội thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch, đối ngoại và kêu gọi đầu tư cũng như giao lưu văn hóa giữa các vùng miền và các nước. Tôi hy vọng những nội dung trong thoả thuận hợp tác được ký kết hôm nay sẽ được triển khai một cách hiệu quả, đem lại những lợi ích thiết thực cho đôi bên, hướng tới phát triển văn hóa, xã hội, du lịch thành phố Đà Nẵng nói riêng và toàn khu vực miền Trung nói chung”.

Le ky ket thoa thuan hop tac giua Vietnam Airlines va thanh pho Da Nang hinh anh 2

 Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng (trái) và Ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines (phải) ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: "Thỏa thuận hợp tác vừa ký kết là một bước tiến lớn, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa du lịch, thương mại của Tp.Đà Nẵng, đồng thời, nâng cao vai trò, vị thế, quảng bá hình ảnh của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam tới các tỉnh thành trong cả nước, trong khu vực và trên thế giới. Trong thời gian tới, với chiến lược mở rộng mạng bay, Vietnam Airlines định hướng sẽ có thêm những đường bay quốc tế mới đến Đà Nẵng. Vietnam Airlines cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Tp.Đà Nẵng với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hợp tác thành công tốt đẹp, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn".

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU