Lê Khánh và Thân Thúy Hà số phận hẩm hiu trong phim mới

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 11/07/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Thân Thúy Hà và Lê Khánh cùng hai nữ diễn viên xinh đẹp Minh Thảo, Minh Khuê góp mặt trong phim truyền hình 'Ly hôn' với nhiều tình tiết hấp dẫn.

(VTC News) - Thân Thúy Hà và Lê Khánh cùng hai nữ diễn viên xinh đẹp Minh Thảo, Minh Khuê góp mặt trong phim truyền hình 'Ly hôn' với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Bộ phim 'Ly hôn' là câu chuyện của bốn người phụ nữ hiện đại, phong cách, từng có gia đình, và rồi cùng đi đến một khúc quanh không mong muốn của đời mình: ly hôn. Câu chuyện về bốn người phụ nữ: Vân Điệp, Ngọc Minh, Chi Mai, Thụy Anh được kể theo lối riêng rẽ, từng người từng hoàn cảnh, sự ngang trái, bi kịch mang một nét đặc trưng riêng.
phim truyen hinh ly hon
phim truyen hinh ly hon
Mỗi người đối diện với biến cố này theo những cách khác nhau, có người mạnh mẽ, có người quỵ ngã, có người bất cần, có người tìm ra được lẽ sống của riêng mình. Mỗi câu chuyện đều được kể giản dị và chân thực, mỗi chi tiết đưa ra đều được đi đến tận cùng để khám phá và bộc lộ tâm lí nhiều tầng của nhân vật.
phim truyen hinh ly hon
Bên cạnh đó, bốn câu chuyện lại hòa vào nhau trong mối quan hệ gắn kết của bốn người, nhờ mối tương quan về hoàn cảnh, cũng như nền tảng tình bạn. Trong đó, có cả đồng cảm, chia sẻ, lẫn bất đồng, hiểu lầm, ganh ghét.
phim truyen hinh ly hon
Vân Điệp (diễn viên Thân Thúy Hà), người phụ nữ đẹp gợi tình, sống bản năng, có cá tính, có vị trí ngoài xã hội, có hai con một trai một gái với người chồng là Châu, một trí thức khoa học.

Vân Điệp muốn phá vỡ cái cũ, nhàm chán chỉ vì Châu quá khô khan, suốt ngày vùi đầu trong công tác nghiên cứu. Châu yêu vợ chừng mực, làm tròn trách nhiệm của người chồng người cha.
phim truyen hinh ly hon
Sau ly hôn, Vân Điệp lao ngay vào cuộc tình mới với Quân, một người đàn ông trẻ nhưng sành sỏi trên tình trường và nắm bắt tâm lý phụ nữ tốt.
phim truyen hinh ly hon
Họ đến với nhau vì bản năng là chính, cả hai đều muốn chinh phục và chứng tỏ bản lĩnh chinh phục. Quân đột ngột rời bỏ Vân Điệp để lấy một cô gái trẻ ngây thơ làm vợ, đẩy Vân Điệp càng lúc càng lún sâu trong sai lầm, lòng kiêu ngạo bị tổn thương,
phim truyen hinh ly hon
Thụy Anh không thoải mái khi bị chồng coi thường.
Thụy Anh (diễn viên Minh Thảo) trước là giáo viên, chồng là nhạc sỹ khá nổi tiếng (Bách). Thụy Anh thuộc tuýp phụ nữ ngoài xã hội, thích bay nhảy, thích nhìn nhận khả năng. Vì không chịu được sự coi thường của Bách, Thụy Anh quyết định ly hôn, bỏ nghề dạy, lao vào niềm đam mê nhiếp ảnh.
phim truyen hinh ly hon
Thụy Anh tìm thấy hạnh phúc với cậu trai trẻ kém mình nhiều tuổi.
Thụy Anh sau những cuộc chiến đấu nảy lửa với Bách để dành quyền nuôi con, coi chồng cũ như kẻ thù, chỉ đến khi bước được khẳng định trong môi trường nghề nghiệp mới, có một tình cảm khác bắt đầu xuất hiện với một cậu trai trẻ kém mình rất nhiều tuổi là Vĩnh thì cuộc chiến với chồng cũ mới tạm nguôi ngoai.
phim truyen hinh ly hon
Chi Mai say mê công việc và sự nghiệp học hành đến mức sẵn sang bỏ đứa con đầu trong bụng giữa cô và chồng (Tuấn) để đạt mục đích nghề nghiệp
Chi Mai (diễn viên Minh Khuê) nhỏ tuổi nhất trong bốn người, là một trí thức trẻ, đẹp, từng đi du học, say mê công việc và sự nghiệp học hành đến mức sẵn sang bỏ đứa con đầu trong bụng giữa cô và chồng (Tuấn) để đạt mục đích nghề nghiệp. Chi Mai sống ích kỉ, đố kỵ, sỹ diện, vì bản thân quá nhiều.

Ngay khi Tuấn quyết định ly hôn, cô không chấp nhận mà trì kéo, gây khó khăn, cũng không phải do quá yêu Tuấn, mà vì tự ái, vì cái tôi quá lớn, không muốn ai nhìn thấy sự thất bại của mình.
phim truyen hinh ly hon
Khủng hoảng, Chi Mai lao vào cuộc tình đồng giới với Yến (Kim Khánh).
Những cuộc thương lượng diễn ra, dù Tuấn hết sức hạ mình nhưng vẫn bị Chi Mai mạt sát thậm tệ, thậm chí giả vờ tự sát để mong níu kéo Tuấn. Rốt cuộc, cuộc hôn nhân không thể tồn tại. Khủng hoảng, Chi Mai lao vào cuộc tình đồng giới với Yến, một người phụ nữ quyền lực và nguy hiểm.
phim truyen hinh ly hon
Ngọc Minh (diễn viên Lê Khánh) là một trường hợp cá biệt. Dù rất yêu chồng, nhưng chủ động ly hôn để chồng (Vũ) có cơ hội lập gia đình mới, có con.

Nhưng sau khi ly hôn, Ngọc Minh vẫn tiếp tục tận tụy chăm sóc cho cả hai vợ chồng Vũ, đến mức gây hiểu nhầm, tạo những khủng hoảng không đáng có cho gia đình mới của Vũ.
phim truyen hinh ly hon
Sau đó, Ngọc Minh gặp lại Khang, người bạn học cũ trước đây với sự những bi kịch gia đình riêng. Tình yêu lẫn thử thách lại bắt đầu với Ngọc Minh với mối quan hệ mới mẻ này. 
phim truyen hinh ly hon
Bộ phim hứa hẹn sẽ có nhiều hình ảnh đẹp với sự hỗ trợ tạo dựng phong cách của NTK Hoàng Ngân.
phim truyen hinh ly hon
Phim 'Ly hôn' của Đạo diễn Nguyễn Minh Chung do TVPlus sản xuất sẽ phát sóng trên kênh HTV7 lúc 20h00 chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 14/07.Lôi Phong
Bình luận
vtc.vn