Lê Khánh mượn quần áo chồng để giả trai

(VTC News) - Lê Khánh buộc phải mượn quần áo của chồng để hoá thân thành vai diến giả trai thành công.

Trong tập 5 Thị Hến tội gì? của chương trình hài kịch Diêm Vương xử án, Lê Khánh buộc phải cải trang thành nam nhi để đi bắt ghen. Vì vậy, chị đã mượn bộ trang phục của chồng mình, là diễn viên Tuấn Khải để hoá thân thành một nam nhi đẹp trai.

Lê Khánh giả trai:


Trong Diêm Vương xử án, Diêm Vương có tính cách là một người rất mê công nghệ, thích online, có nickname trên facebook là Ông Hoàng cô đơn và kết bạn qua facebook với Người đẹp ngủ trong nhà (Cát Phượng thủ vai).

Người đẹp hẹn gặp mặt để nhờ giúp đỡ, nghĩ tình bạn bè Diêm Vương đã đồng ý. Và Thị Hến tội gì? mở đầu bằng quyết định của Diêm Vương lên trần gian dạo chơi một chuyến.

Việc lên trần gian vô tình bị Diêm Hậu biết được. Diêm Hậu cải trang thành một người đàn ông đẹp trai để bắt quả tang chồng mình.

Tuy nhiên, việc của Diêm Hậu không thành do sự cản trở của Phán Quan. Về đến Diêm Phủ, Diêm Vương tiếp nhận một vụ án xử Thị Hến mang tội lẳng lơ. Bất ngờ hơn khi Người đẹp ngủ trong nhà chính là kiếp sau của nàng Thị Hến.

Khi được truyền vào Diêm điện, người đẹp cũng tức là Thị Hến liền nhận ra Diêm Vương là Ông Hoàng cô đơn.

Sự việc vỡ lở, Diêm Vương phải xử Thị Hến như thế nào? Tất cả sẽ có trong tập của Diêm Vương xử án phát sóng lúc 21h ngày 4/6 trên kênh THVL1.

Thiên Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN