Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lê Khánh khoe giọng hát 'khủng' khi hát lại hit của Thu Minh

(VTC News) - Lê Khánh khoe giọng hát 'khủng' khi hát 'chế' lại bài hit của Thu Minh.

Mỗi tập Diêm vương xử án là một câu chuyện vừa vui vừa ẩn chứa bài học quý giá. Càng về sau, Diêm vương xử án càng đặt ra nhiều vấn đề xã hội đặc biệt được quan tâm. Tuần trước là câu chuyện bình đẳng vợ chồng, thân phận người phụ nữ trong gia đình, thì tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến vụ xử án làm rúng động xã hội. Đề tài về an toàn giao thông sẽ được lồng ghép một cách tài tích, dí dỏm và sâu cay.

 
Lê Khánh biểu diễn ca khúc hit của Thu Minh:


Tuấn Khải, Minh Dũng là hai diễn viên nam được mời hoá thân vào hai nhân vật đặc biệt trong tập phát sóng tới đây. Một Tuấn Khải đa dạng trên phim truyền hình, luôn được khán giả yêu mến bởi các vai người đàn ông anh thể hiện đa phần hướng đến sự tích cực, hiện đại.

Xuất hiện trong tập 15 Tay lái tử thần cùng với Tuấn Khải, Minh Dũng, Hồng Tài là dàn diễn viên không thể thiếu: Chí Tài, Trung Dân, Minh Nhí, Lê Khánh, Đại Nghĩa…

Đi chặng đường dài, các nghệ sỹ hài gần như không còn hoá thân mà sống chính cuộc sống của nhân vật để xử thật nhiều vụ án mang lại ít ra sự hài lòng của khán giả truyền hình đối với nhiều vấn nạn trong xã hội.

Trong tập này, Lê Khánh kịp khoe giọng hát 'khủng' của mình đến với khán giả xem truyền hình khi hát chế lại một bài hit của ca sỹ Thu Minh để kêu gọi cộng đồng phải lái xe thật an toàn.

Tập 15 mở màn với cảnh thế giới Diêm phủ khuấy động khi 40 oan hồn đồng loạt xuống trình diện Diêm Vương sau một vụ tai nạn thảm khốc. Đó là vụ tai nạn do tên tài xế Chí Tài (Tuấn Khải) phóng nhanh vượt ẩu lao đầu xe vào vách núi.

Tìm ra được thủ phạm, Diêm Vương (Chí Tài) liền đem hắn ra tra xét mới hay việc phóng nhanh của tên tài xế do chủ xe chèn ép thời gian buộc hắn phải đi thật nhanh và thật nhiều chuyến để trục lợi.

Trong lúc đó, Chúa Ngục (Minh Nhí) và Phán Quan (Trung Dân) được Diêm Vương phái lên trần gian tìm hiểu sự tình nhờ thổ địa (Hồng Tài) đã phát hiện tên Thần Chết (Minh Dũng) đang giả dạng giám đốc công ty vận tải để lộng hành.

Thay vì hỗ trợ Diêm Vương dẫn hồn về Diêm phủ theo sổ sinh tử của Phán Quan thì Thần Chết lại lộng hành tự ý bắt người làm niềm vui cho bản thân. Diêm Vương hay tin liền truyền bắt bắt Thần Chết về trị tội.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN