• Zalo

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019: Bỉ và Brazil sẵn sàng tạo bất ngờ

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 07/06/2019 11:01:00 +07:00

Đội pháo hoa H.C Pyrotechnics (Bỉ) và News Fireworks do Brasil (Brazil) sẵn sàng tạo bất ngờ cho đêm trình diễn thứ 2 với chủ đề "Mầm sống".

Hai tân binh H.C Pyrotechnics (Bỉ) và News Fireworks do Brazil của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2019) đánh giá cao Lễ hội về danh tiếng, chất lượng và cho biết rất hài lòng với công tác hỗ trợ, chuẩn bị cơ sở vật chất của Ban tổ chức.

Anh-doi-brazil 4

News Fireworks do Brasil (Brazil), tân binh của DIFF 2019 hứa hẹn sẽ tạo bất ngờ. 

Bà Alessandra Zanotto, đội trưởng đội pháo hoa News Fireworks do Brazil(Brazil) cho biết rất vinh dự khi được mời tham dự DIFF 2019, một trong những Lễ hội pháo hoa nổi tiếng trên thế giới.

“Chúng tôi muốn truyền tải tới khán giả văn hóa sôi nổi, vẻ đẹp thiên nhiên của Brazil. Chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp kêu gọi hành động bảo vệ thiên nhiên, môi trường tươi đẹp của chúng ta”, bà Alessandra Zanotto nói.

Bà Alessandra Zanotto tiết lộ, đội pháo hoa News Fireworks do Brazilmang tới Lễ hội nhiều hiệu ứng pháo hoa khác nhau như strobes (ánh sáng lấp lánh), chùm sáng tỏa theo hình vòng tròn lollipops, các hiệu ứng bánh pháo nước cho khu vực gần mặt sông…

Cũng theo đại điện News Fireworks do Brasil, đội chuẩn bị nhiều loại nhạc từ metal, acoustic dance, nhạc cổ điển đến nhạc chủ đề của các bộ phim bom tấn Hollywood như Inception, kết hợp với hiệu ứng pháo hoa có gam màu xanh chủ đạo để tạo cho người xem cảm giác như được tắm trên sông.

Anh-doi-bi 1 8

 Thành viên đội News Fireworks do Brasil lắp đặt pháo cho đêm trình diễn thứ 2.

“Mặc dù ngành công nghiệp pháo hoa Brazilcòn khá non trẻ nhưng News Fireworks do Brazilhy vọng sẽ mang tới sự tươi mới trong lần đầu tiên đại diện cho ngành pháo hoa Brazil tham dự DIFF2019”, bà Alessandra Zanotto khẳng định.

Đại diện của Bỉ là một trong những công ty pháo hoa hàng của Châu Âu và được xem là “người thừa kế lịch sử 185 năm của gia đình Hendrickx” danh tiếng của ngành pháo hoa.

Tiết lộ về màn trình diễn tối 8/6, ông Cliff Hooge, đội trưởng đội pháo hoa H.C Pyrotechnics (Bỉ), chia sẻ: “Phần thi của chúng tôi sẽ mang tới câu chuyện kể về những con người đã cống hiến hết mình để làm nên các chương trình nghệ thuật, giải trí từ thành phố này đến thành phố khác. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với hy vọng mang lại màn trình diễn hấp dẫn”.

Anh-doi-bi 6

Các thành viên đội H.C Pyrotechnics (Bỉ) chuẩn bị kỹ càng cho đêm trình diễn 8/6.

Ông Cliff Hooge cũng cho biết, đội cân nhắc số lượng pháo hoa hợp lý nhằm hạn chế khói mù, đồng thời tính toán để có sự kết hợp hài hòa giữa hiệu ứng pháo hoa, âm nhạc và thời gian để có phần trình diễn pháo hoa tốt nhất, chạm đến trái tim của người xem.

“Mặc dù đa phần các hiệu ứng pháo hoa hiện tại đều sẽ ít nhiều giống nhau giữa các đội nhưng đội pháo hoa H.C Pyrotechnics chuẩn bị riêng loại pháo hoa đặc biệt với hiệu ứng tỏa sáng khuếch đại cho lễ hội này”, ông Cliff Hooge nói.

Lần đầu tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 nhưng 2 đội pháo hoa Brazil và Bỉ đều đặt quyết tâm cao vào đến đêm chung kết.

Anh-tran-dia-phao 9

 Trận địa pháo sẵn sàng cho đêm trình diễn với chủ đề "Mầm sống".

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng có chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” diễn ra từ 1/6/2019 đến hết 6/7/2019, gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề: Cội nguồn (1/6/2019, đội Việt Nam - Nga), Mầm sống (8/6/2019, đội Brazil - Bỉ), Tình yêu (15/6/2019, đội Phần Lan - Ý), Sắc màu (22/6/2019, đội Anh - Trung Quốc), Ra khơi (6/7/2019, đêm Chung kết).

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều