• Zalo

Lễ hội Đền Hùng 2017: Cảnh sát trật tự ôm ấp, vỗ về cậu bé lạc cha mẹ gây xúc động

Thời sựThứ Năm, 06/04/2017 08:11:00 +07:00

Khi cháu bé tỏ ra hoảng loạn, hai chiến sĩ công an trật tự tỉnh Phú Thọ đã vỗ về, đưa cháu bé đi mua kem, xúc xích để tâm trạng cháu bớt hoảng loạn hơn.

Khoảng 9h30 tối 5/4, một chiến sĩ công an khi làm nhiệm vụ bảo vệ tại Lễ hội Đền Hùng 2017 đã phát hiện một trường hợp cháu bé bị lạc cha mẹ. Ban đầu, do hoảng sợ nên cháu bé khóc rất nhiều và chỉ nhớ được tên mẹ là Huệ.

Video: Cậu bé lạc cha mẹ và ánh mắt ngơ ngác trong vòng tay ấm áp của công an (Kim Thược)

Hai chiến sĩ công an tỉnh Phú Thọ đã tìm mọi cách dỗ dành như đưa cậu bé đi mua kem, xúc xích trấn an, khiến bé bớt hoảng loạn rồi thông báo trên loa phóng thanh của lễ hội. Sau vài phút bố cậu bé đã có mặt để nhận con.

_VTS4157

Cậu bé khi được cha tới nhận lại từ lực lượng công an. (Ảnh: Thế Sơn)

Theo nhân viên của Đài phát thanh Đền Hùng, trong buổi tối  5/4, Đài đã ghi nhận hơn 10 trường hợp các bé bị lạc cha mẹ. Sau khi thông báo trên loa, cha mẹ các cháu đều tìm lại được con.

Không chỉ có tình trạng lạc trẻ em, nhiều người cũng tới khu vực đài phát thanh để tìm giấy tờ, đồ đạc thất lạc và báo công an về tình hình móc túi, trộm cắp.

Kim Thược - Thế Sơn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: