Lễ hội bia lớn nhất trong năm tại Metro

(VTC News) - Từ ngày 4 đến ngày 17/06, tất cả những người yêu thích bia sẽ được dịp thưởng thức hơn 50 loại bia hảo hạng đến từ các đất nước nổi tiếng về bia tại Lễ hội bia diễn ra tại Trung tâm METRO An Phú.

Đến với lễ hội này, khách hàng  sẽ được thưởng thức hơn 50 hương vị bia đến từ Bỉ, Đức, Mỹ, Hà Lan, CH Séc, Mê- hi – cô, Ba Lan,… với các thương hiệu như St-Feuillien, Leffe, Hoegaarden, Stella, Benediktiner, Desperados, Bit Burger… Đặt biệt, trong Lễ hội bia này, các khách hàng sẽ có dịp được trải nghiệm nhiều hương vị mới lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường.
       

 

Đến với lễ hội, thưởng thức những hương vị bia tuyệt hảo,  khách tham dự còn được trải nghiệm không gian âm nhạc sôi đội cùng đội ngũ DJ đẳng cấp và vũ đoàn của Heineken. Những màn ảo thuật đầy sáng tạo, những pha tâng bóng nghệ thuật do Larue tài trợ hứa hẹn tạo nên không khí sôi động cho Lễ hội bia mùa hè này…
       

 

Chương trình do công ty METRO kết hợp với các nhà phân phối bia nổi tiếng đến từ Đức, Bỉ, Hà Lan, Mexico...tổ chức. Chương trình mở cửa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tham quan, mua sắm tại trung tâm.
       

 

Nhân sự kiện này, METRO áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành tại 19 trung tâm. Khi khách hàng mua 6 chai/ thùng sẽ được tặng 1 chai/ thùng cùng loại và nhiều quà tặng hấp dẫn đồng thời áp dụng giao hàng miễn phí trong phạm vi 10km. Ngoài các thương hiệu bia đa dạng, METRO giảm giá lên đến 20% cho các mặt hàng thực phẩm trong nước và nhập khẩu, mang đến cho khách hàng một Lễ hội bia mùa hè hoàn hảo.

Truy cập www.metro.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình.

Nguồn: Metro
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN