Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2014 gây sốt giới trẻ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/09/2014 02:47:00 +07:00

(VTC News) - Lễ hội âm nhạc Gió mùa đang đi vào những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bùng nổ trong 3 đêm 2,3,4 tháng 10 sắp tới đây.

(VTC News) - Lễ hội âm nhạc Gió mùa đang đi vào những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bùng nổ trong 3 đêm 2, 3, 4 tháng 10 sắp tới đây.

Các nghệ sỹ đều đang trên đường sang Việt Nam từ Nhật Bản, Đan Mạch, Anh, để hội tụ trong show diễn âm nhạc lớn nhất năm nay, Lễ hội âm nhạc Gió mùa.

Họ đều là những đại diện xuất sắc của nhạc DJ, điện tử và Rock hàng đầu. Trên thế giới, không ai lạ gì Tomorrowland và Ultra Music Festival là 2 lễ hội âm nhạc  quy tụ hàng trăm nghìn người tham gia và bán hết vé trong khoảng vài phút đồng hồ. Đó là nơi sản sinh ra tên tuổi của rất nhiều DJ nổi tiếng, và Hardwell hay Steve Aoki là một trong số đó.
Giới trẻ “sốt” với Lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm
Vịnh SlimV DJ số 1 Hà Nội hiện nay.  
Còn ở Việt Nam, nếu như thành phố Hồ Chí Minh chờ đón sự có mặt của Hardwell thì Hà Nội là sự góp mặt của 5 DJ đẳng cấp quốc tế, trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa tại Hoàng thành.

Show của Hardwell đã thành công với số lượng khán giả đông đảo, còn Lễ hội âm nhạc gió mùa đã gần hết trong số lượng 30 nghìn vé phát hành.
Giới trẻ “sốt” với Lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm
Diva Hà Trần sẽ mang đến Monsoon dự án âm nhạc mới nhất của cô 
Nếu như show Hardwell hot vì tên tuổi của DJ số 1 thế giới này, thì Lễ hội Gió mùa tại Hà Nội có cái tên của 2DJ hot nhất châu Á và 3 DJ hàng đầu Việt Nam.

2 DJ Julien Sato và Cliffe đang chơi ở những câu lạc bộ đẳng cấp nhất tại Tokyo như WOMB, ELEVEN on Air, hay chơi cùng với những nghệ sỹ DJ đẳng cấp trên toàn thế giới, như Art Department, Roman Flugel, Marco Carola. Còn về phía Việt Nam, 3 cái tên là Tuấn Kruise, Hoàng Touliver và Vịnh SlimV là 3 cái tên DJ số 1.
Giới trẻ “sốt” với Lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm
Rapper Suboi 
Công tác chuẩn bị tại Hoàng thành gần như đã hoàn tất, tổng đạo diễn là nhạc sĩ Quốc Trungđạo diễn Phạm Hoàng Nam mới từ Hồ Chí Minh bay ra đang chuẩn bị những khâu cuối cùng, để chờ ngày Lễ hội âm nhạc này chính thức bùng nổ.

Hiện nay tại các trường đại học ở Hà Nội, không khí đang ngày càng nóng lên hơn bao giờ hết. Bên cạnh chương trình Rock Storm cũng quy tụ được 20 nghìn khán giả trẻ, thì Lễ hội âm nhạc gió mùa cũng là 3 đêm nhạc đang gây 'sốt', vì với một giá vé hợp lý, giới trẻ có thể được ngắm nhìn những thần tượng hàng đầu, mang đẳng cấp quốc tế.

Được biết Hoàng thành là một địa điểm có dấu ấn lịch sử, văn hoá, nên quá trình chuẩn bị cũng mất thời gian và cẩn trọng hơn các sân khấu bình thường khác. Nhạc sỹ Quốc Trung đang cảm thấy hứng khởi với kế hoạch lớn nhất trong năm này của anh.

M.Hoài
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin