• Zalo

Lê Hoàng phản pháo NSND Thanh Hoa

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 24/05/2014 11:20:00 +07:00

(VTC News) - Đạo diễn Lê Hoàng đã có những tranh luận đặc sắc trong phần mở đầu vòng thi năm đầy gay cấn và quyết liệt của 'Gia đình tài tử'.

(VTC News) - Đạo diễn Lê Hoàng đã có những tranh luận đặc sắc trong phần mở đầu vòng thi năm đầy gay cấn và quyết liệt của 'Gia đình tài tử'.

Gia đình tài tử
Đạo diễn Lê Hoàng trên ghế nóng Gia đình tài tử
Lê Hoàng là tên tuổi được biết đến với vai trò một đạo diễn điện ảnh. Khán giả còn biết đến anh vì tài hoạt ngôn, anh nói hat viết đều hóm hỉnh, sâu sắc. Những năm gần đây, Lê Hoàng lấn sân lĩnh vực khác và khá thành công khi người xem không ít lần bắt gặp hình ảnh của anh trong vai trò giám khảo.

Sự khó tính và lạ đời trong cách nhận xét, chấm điểm của Lê Hoàng chính là yếu tố tạo thêm phần kịch tính trong chương trình. Và từ đó khán giả ưu ái phong cho anh là giám khảo 'sát thủ' khi ra sức bắt bí các thí sinh.
Lê Hoàng
Lê Hoàng, Quyền Linh trò chuyện vui vẻ trong hậu trường
Tuy nhiên gần đây nhất, anh xuất hiện trên ghế nóng Gia đình tài tử lại mang một hình ảnh khác lạ, hiền và đặt mình vào vị trí của các gia đình dự thi để cảm thông cho họ. Thậm chí không ngần ngại phản pháo hai vị giám khảo NSND Thanh Hoa và nhạc sý Vũ Quốc Việt để bảo vệ thí sinh.

Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra nhận xét của mình: 'Tôi không đồng ý với anh Việt về chuyện bài này dễ. Còn như chị Hoa nói là chưa có sự tinh tế trong lúc bè thì tôi tin là trong lúc tập họ có đó, nhưng ở trên sân khấu hồi hộp quá, chị phải thông cảm như vậy.

Sự tinh tế phải cần bình tĩnh, với những người nghiệp dư trong một cuộc thi với không khí như thế này họ sẽ bị vội vàng nên rất khó. Đòi hỏi cái đấy thì đúng nhưng quá cao. Tôi mà thi thì chắc chắn là chả ra trống cơm mà cũng chả ra trống gì cả'.

Lê Hoàng
Các nghệ sỹ tham gia chương trình: Nhạc sỹ Vũ Quốc Việt, NSND Thanh Hoa, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh
Bốn gia đình xuất sắc bước vào vòng thi năm gồm gia đình Ngọc Động (Tp.HCM), Đoan Vy (Phú Yên), Hoài Thanh (Bình Dương), Thanh Tuấn (Vũng Tàu). Mở màn là phần khởi động ban tổ chức đưa ra cùng bốn làn điệu dân ca để các gia đình trổ tài ca hát.

Tuần này, bộ ba giám khảo sẽ gặp nhiều khó khăn trong công tác chấm điểm vì gia đình nào cũng hát hết mình và mang màu sắc độc đáo riêng. Chủ nhân chiếc cúp Gia đình tài tử và giải thưởng 300 triệu sẽ thuộc về gia đình nào?
Gia đình tài tử
Gia đình tài tử
Gia đình tài tử
Gia đình tài tử
Bốn gia đình xuất sắc nhất có mặt trong vòng thi năm tranh tài ca hát
Đón xem Gia đình tài tử vòng thi năm – phần 1 được phát sóng lúc 19h ngày 25/05/2014 trên HTV7.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !