Lê Hoàng: Nhã Phương trong sáng tới mức dễ bị lừa

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 24/03/2018 11:38:00 +07:00

Giữa ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: "Nhã Phương ngây thơ và trong sáng, tới mức hơi dễ bị lừa".

Mới đây, Nam Em chia sẻ tình cảm của cô dành cho Trường Giang. Theo Hoa khôi Đồng bằng, nam diễn viên hài thường xuyên có những cử chỉ quan tâm đặc biệt dành cho cô như rủ đi ăn riêng, đi uống rượu vang. "Mười Khó" còn nấu ăn cho Nam Em và luôn gắp cho cô những miếng ngon nhất, không bao giờ để cô phải đụng tới bát đũa.

Theo Nam Em, tối hôm trước Trường Giang còn đứng ra tổ chức sinh nhật cho Nam Em, tối hôm sau cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang có tình cảm với người phụ nữ khác khi đang ở bên Nhã Phương. Trước đó, Quế Vân từng kể chi tiết chuyện tình của cô với Trường Giang và đưa ra những bằng chứng không thể chối cãi được.

Phia Nam Em len tieng ve tin tu tu sau on ao tinh cam voi Truong Giang hinh anh 2

Trường Giang và Nam Em trong show "Ơn giời, cậu đây rồi".

Trước những ồn ào của bạn trai, Nhã Phương giữ im lặng. Cô vừa trở về nước sau chuyến tháp tùng Trường Giang lưu diễn tại Mỹ.

Đạo diễn Lê Hoàng - người từng mời Nhã Phương tham gia phim khi cô còn là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh vừa có những chia sẻ rất thú vị về nữ diễn viên này. Theo cha đẻ của Gái nhảy, ngôi sao phim Tuổi thanh xuân rất "ngây thơ và trong sáng, trong sáng tới mức hơi dễ bị lừa".

1-1521729545071186283313-1521770657191699446617-15217970828132010814135

 Nhã Phương và Trường Giang.

Theo Lê Hoàng, khuyết điểm của Nhã Phương là "không có hoặc chưa có một cuộc sống nhiều kinh nghiệm, nhiều đắng cay cho nên nàng tưởng ai cũng dễ hiểu như mình. Nàng là một thiếu nữ rất hiếm hoi có thể nhìn ra cái tốt từ cái xấu.

Tất cả các trai gặp gái đẹp thơ ngây đều tỏ ra tử tế nhưng với Nhã Phương khéo chả cần tỏ ra vì nàng đã mặc định sẵn sự tử tế trong mỗi con người. Nếu bị một tên kẻ cướp cướp tiền, Nhã Phương đầu tiên chắc chắn sẽ nghĩ “phải làm như vậy với mình chắc anh ấy buồn lắm”.

Vì thế, Lê Hoàng đánh giá, "nếu Nhã Phương có một cuộc sống bất hạnh, chắc chắn không còn chân lý ở đời. Thúy Kiều có thể gặp Từ Hải và gặp Sở Khanh, Nhã Phương chỉ xứng đáng gặp thiên thần".

Video: Nhã Phương lên tiếng về chuyện tình giữa Trường Giang và Nhã Phương

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn