Lê Hoàng mổ xẻ hiện tượng Phương Mỹ Chi

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 25/10/2013 02:12:00 +07:00

(VTC News) - Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra bình luận về việc Phương Mỹ Chi nên hay không nên tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp.

(VTC News) - Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra bình luận về việc Phương Mỹ Chi nên hay không nên tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp.

Đến hẹn lại lên, trong Tạp chí 360 lần này, đạo diễn Lê Hoàng sẽ mổ xẻ việc có nên để tài năng nhí tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp hay không.

Sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí, các thí sinh mà tiêu biểu là Phương Mỹ Chi đã liên tục chạy show đến mức có những tin đồn bỏ học chạy show, bị nhà trường đình chỉ... Nhưng bỏ ngoài tai những tin đồn đó, các thí sinh vẫn liên tục nhận show đều đều.

Phương Mỹ Chi
Phương Mỹ Chi đã thuộc về Quang Lê cùng một hợp đồng độc quyền hai năm, anh sẽ quyết định toàn bộ việc nhận show cho cô bé, kể cả việc bay show ra nước ngoài - Ảnh: Hiếu Cao
Mới đây nhất, việc Phương Mỹ Chi về cùng nhà với Quang Lê được cho là bắt đầu con đường chuyên nghiệp một cách rõ ràng nhất.

Từ việc về công ty quản lý của ca sỹ hải ngoại Quang Lê, Phương Mỹ Chi sẽ tiến thân một cách nhanh nhất với đủ lời hứa hẹn rằng sẽ được bay show sang nước ngoài.

Bởi theo lời Quang Lê, chỉ có bay show thì mới có nhiều tiền được(!) trong khi luôn miệng nói rằng đảm bảo việc học cho tài năng nhí này là ưu tiên hàng đầu.

Không nói rõ đến ai, thế nhưng việc Lê Hoàng cho rằng dứt khoát không cho trẻ em tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp thì hầu như ai cũng biết nói đến ai.

Anh chia sẻ: 'Đào tạo trẻ con từ bé là chuyện bình thường và tất cả các quốc gia đều làm như thế. Nhưng mang nó đi biểu diễn là một chuyện hoàn toàn khác vì chuyên nghiệp là phải kết hợp lý trí, tình cảm và thể chất. Ba cái đó thì một đứa trẻ con không bao giờ hình thành cho rõ cả'.
Phương Mỹ Chi
Người ta có quyền nghi ngờ sau những cử chỉ ân cần là một tính toán với lợi nhuận khổng lồ từ 'con gà đẻ trứng vàng' Phương Mỹ Chi
Ngoài ra, cả Đinh Mạnh Ninh, Bảo Thy và Nam Cường cũng sẽ cùng 'chung số phận' với Phương Mỹ Chi khi một loạt những sản phẩm của các ca sỹ này được cho rằng bắt chước nước ngoài.

Vị đạo diễn cho rằng đạo ý tưởng bây giờ quá trắng trợn. Có những cái người ta chỉ dám lai lai hoặc áng áng thôi còn nếu đạo ý tưởng liều lĩnh đến như thế thì thực lòng họ chẳng sợ ai.

Anh còn thẳng thắng nói: 'Hiệu quả họ cũng tính rồi, chả cần biết om sòm, cãi cọ thế nào nhưng trong chừng mực nó sẽ được quan tâm, đây cũng coi là một dạng lộ hàng vì người ta lộ hàng thân thể thì đây lộ hàng ý đồ.

Tôi cho rằng họ biết phản ứng của khán giả chứ không phải không nhưng họ kệ vì nghĩ rằng không ăn thua so với kết quả mà mình thu được.'
Đinh Mạnh Ninh
Định Mạnh Ninh với MV đạo ý tưởng nước ngoài.
Nam Cường
Nam Cường bắt chước bìa đĩa một cách công khai.
Bảo Thy
Bảo Thy bắt chước MV một cách tuyệt đối.
Một nhân vật nữa cũng không nằm ngoài 'tầm phủ sóng' của Lê Hoàng là người đẹp Quế Vân sau khi cô đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu người Việt thế giới tổ chức tại Mỹ.

Một vấn đề nổi cộm hiện nay là loạn danh xưng hoa hậu cũng như nghi án mua giải trong các cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế lẫn 'ao làng'.
Lê Hoàng
Việc các người đẹp tự bỏ tiền ra nước ngoài thi những cuộc thi sắc đẹp 'ao làng' để đánh bóng tên tuổi cũng được nhắc đến.
Dường như giải thưởng bất kể to nhỏ đều là bện phóng để đánh bóng tên tuổi cũng như tìm kiếm nguồn thu nhập bất thường của những người có chút sắc vóc và đam mê giàu sang.
Tạp chí 360
Khách mời: đạo diễn Lê Hoàng, NTƯT Công Ninh, thạc sỹ tâm lý Quỳnh Châu.
Tạp chí 360
 MC Ốc Thanh Vân và Thanh Tú
Tạp chí 360
số thứ 3 với một loạt nhân vật được nhắc đến này với ba khách mời: Đạo diễn Lê Hoàng, NTƯT Công Ninh, thạc sỹ tâm lý Quỳnh Châu cùng hai MC Ốc Thanh Vân và Thanh Tú sẽ được lên sóng lúc 16h30 ngày 26/10/2013 trên HTV9.

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !