Lê Hoàng gai góc trên ghế nóng Bước nhảy

(VTC News) - Liveshow 4 Thử thách cùng bước nhảy tối nay 3/11 hứa hẹn hấp dẫn, không chỉ bởi sự chuyên nghiệp của các thí sinh, mà còn vì có mặt vị giám khảo đầy gai góc Lê Hoàng trên ghế nóng cùng hai giám khảo chuyên môn là Tuyết Minh và Chí Anh.

Chương trình được truyền hình trực tiếp, bắt đầu lúc 21h trên HTV7, HN1 và YanTV. Chúng tôi tiếp sóng chương trình từ HTV7, trân trọng mời khán độc giả theo dõi.


Đạo diễn Lê Hoàng 

Đạo diễn Lê Hoàng 

Với sự ngoa ngôn, hài hước cũng như sự khó tính trong chuyên môn, Lê Hoàng từng gây chú ý và nhiều tranh cãi trong dư luận ở vị trí giám khảo, đặc biệt là ở Cặp đôi hoàn hảo. Thử thách cùng bước nhảy liveshow 4 mời Lê Hoàng, nhiều khán giả tò mò chờ đợi xem lần này anh sẽ thể hiện ra sao.

Sau sự ra đi đầy nuối tiếc của Huỳnh Mến và việc xin rút khỏi cuộc chơi của Tư Duy, đêm liveshow thứ tư cuộc thi sẽ là những tiết mục đáng được chờ đợi của 14 thí sinh còn lại.

Trên nền ca khúc “Baby one more time” gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Britney Spears sẽ được dùng làm nhạc cho tiết mục jazz funk của 7 thí sinh nữ. Họ sẽ hóa thân thành những nữ sinh vui vẻ, nhảy múa bên nhau trong phần 1 của tiết mục. 

Nhưng điều đặc biệt sẽ xuất hiện ở phần 2  khi ca khúc này sẽ được cover lại và dành cho phần biểu diễn của 7 thí sinh nam. Bảy chàng trai sẽ biểu diễn với những vũ điệu ngẫu hứng, trữ tình và bụi bặm với phong cách lyrical jazz.
 

 

Cũng trong đêm thi này, ban tổ chức sẽ dành thời gian để các thí sinh chia sẻ về khoảng thời gian đầu đến với nhảy/múa. Họ sẽ kể về những bước nhảy đầu tiên của mình khi quyết định đến với bộ môn nghệ thuật này.

Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng cho thấy được đam mê cháy bỏng, có người đến với múa rất sớm, cũng có người vừa tiếp xúc không lâu nhưng quyết tâm gắng bó với nghề bằng mọi cách.

Ban Văn hóa - Giải trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN