Lê Hoàng đưa Huyền Chip 'lên thớt'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/10/2013 11:08:00 +07:00

(VTC News) - Sau 'trai đẹp bị trục xuất', Huyền Chip là 'đối tượng' tiếp theo để Lê Hoàng bình luận trong Tạp chí 360.

(VTC News) - Sau 'trai đẹp bị trục xuất', Huyền Chip là 'đối tượng' tiếp theo để Lê Hoàng bình luận trong Tạp chí 360.

Ở số phát sóng đầu tiên của Tạp chí 360 vào thứ bảy tuần trước, đạo diễn Lê Hoàng gây phấn khích cho khán giả với quan điểm 'ai bỏ tiền mua vé xem trai đẹp bị trục xuất là… dại, đáng đời' trong chuyên mục Đẹp và Chưa đẹp.

Vị đạo diễn vui tính cũng nói về nhiều vấn đề 'nóng' như: lùm xùm xung quanh danh hiệu của thí sinh Lô Thị Hương Trâm tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2013 vừa mới diễn ra,  tranh luận về vấn đề nhạc sến, nhạc sang qua các quan điểm được cho là cực đoan của hai nhạc sỹ Quốc Trung, Huy Tuấn…

Trong số thứ hai của Tạp chí 360 sắp phát sóng, khán giả sẽ được nghe các khách mời chia sẻ góc nhìn, suy nghĩ riêng của họ về các vấn đề được công chúng quan tâm trong thời gian qua như: Tại sao nhan sắc Việt không tỏa sáng ở đấu trường quốc tế, việc có nên 'Chứng chỉ hành nghề' cho nghệ sĩ, nghệ sĩ pr bản thân quá đà bằng cách khoe nhà, xe…

Đặc biệt, một đề tài nóng hổi nhất trong thời gian vừa qua về những ồn ào xung quanh hai cuốn tự truyện của tác giả trẻ Huyền Chip cũng sẽ là những chuyên mục đinh xuất hiện trong tập 2 của Tạp chí 360.

Tạp chí 360
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục đưa Huyền Chip 'lên thớt'
Tạp chí 360 là một chương trình tổng hợp, điểm lại các tin tức văn hóa, văn nghệ trong tuần, trong nước và bàn luận về các sự kiện văn hóa, các chủ đề đang được xã hội quan tâm trong lĩnh vực văn hóa giải trí nhằm cung cấp đến khán giả truyền hình một cái nhìn tổng thể về đời sống văn hóa trong tuần cũng như các sự kiện sẽ diễn ra trong tuần tiếp theo.
Tạp chí 360
 Ba vị khách mời: Đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Kim Xuân, nhà báo Đỗ Tuấn
Tạp chí 360 có thời lượng 60 phút mỗi tập, mỗi tháng phát sóng 3 số: thứ bảy tuần thứ 1, 3, 4 của tháng. Chương trình do Công ty MCV phối hợp Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh sản xuất.

Tạp chí 360 bao gồm năm chuyên mục chính: Bản tin văn hóa; Chuyển động văn hóa trong tuần; Phiếm đàm NÊN hay KHÔNG NÊN; Top video clip được xem nhiều nhất trên internet trong tuần; Chương trình sự kiện văn hóa nghệ thuật tiêu biểu trong tuần tới.
Tạp chí 360
Thanh Thảo và Khương Ngọc là 2 MC chính của Tạp chí 360
Thanh Thảo, hay còn gọi là Thảo Hugo, và diễn viên Khương Ngọc sẽ là 2 MC chính của Tạp chí 360. Ngoài ra, một nhân vật rất quen thuộc với các cuộc thi truyền hình thực tế, các talkshow truyền hình với phong cách dí dỏm, hài hước nhưng không kém sự thông minh, sâu sắc, thâm thúy – đạo diễn Lê Hoàng, cũng là nhân vật đặc biệt xuất hiện xuyên suốt trong các tập phát sóng của Tạp chí 360.

Chắc chắn rằng với sự tham gia của vị đạo diễn nổi tiếng trong các bộ phim Gái nhảy, Ai xuôi vạn lý, Tối nay 8 giờ… vốn thẳng thắn, không ngại đụng chạm…cùng các vị khách mời khác sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút bình luận thú vị, đầy tính giải trí.
Tạp chí 360
 
Tạp chí 360 số phát sóng tuần này với ba vị khách mời: Đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Kim Xuân, nhà báo Đỗ Tuấn cùng hai MC Thanh Thảo – Khương Ngọc sẽ được lên sóng vào thứ 7 ngày 05/10/2013 vào lúc 16h30 trên kênh HTV9.

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !