• Zalo

Lê Hiếu thừa nhận đi xe, Chung Minh rút đơn tố cáo

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/10/2012 03:45:00 +07:00

(VTC News) – Sau trần tình nhận lỗi, trả xe của Phước Sang và Lê Hiếu lên tiếng có đi nhờ chiếc xe của Chung Minh, doanh nhân này cho biết muốn khép lại vụ việc

(VTC News) – Sau khi Phước Sang trần tình, nhận lỗi, trả xe và Lê Hiếu lên tiếng có đi trên chiếc xe của Chung Minh, doanh nhân này cho biết muốn khép lại vụ việc ồn ào.

Sau khi “ông bầu” Phước Sang trả xe Mercedes và trần tình, xin lỗi Chung Minh vào ngày 10/10, doanh nhân này vẫn chưa hết bức xúc trước những giải thích loanh quanh của Phước Sang. Đồng thời, dù hứa giúp đỡ, không làm khó Phước Sang nữa nhưng Chung Minh thề sẽ không chịu rút đơn tố cáo khi Lê Hiếu không chịu thừa nhận từng sử dụng chiếc xe của mình.

Ngay sau đó, ca sĩ Lê Hiếu cũng đã viết một bức thư khẳng định không liên quan đến vụ việc và chiếc xe nêu trên, nhưng lại có đoạn như sau: “Sau khi tôi phủ nhận chuyện đã ngồi trên chiếc xe Mercedes S350 và báo chí đăng tải hình ảnh chiếc xe Mercedes CLS 350 mà anh Phước Sang trao trả lại cho ông Chung Minh, một người bạn tôi đã gọi cho tôi nói "Hiếu à, hôm bữa chị đưa em đi ăn sau buổi diễn là trên chiếc xe đó".

Chính vì thế, tôi mới biết rằng tôi đã ngồi trên chiếc Mercedes CLS 350. Như vậy, sự không thống nhất thông tin về chuyện có ngồi trên xe hay không là do cách đưa thông tin ban đầu đã thiếu chính xác. Rõ ràng S350 và CLS 350 là hai khái niệm khác nhau".

Thừa nhận như vậy song Lê Hiếu cũng nói thêm: "
Việc tôi ngồi trên chiếc xe CLS 350 được cho rằng của ông Chung Minh cũng chẳng chứng minh được tôi có liên quan gì đến vụ việc vay nợ hay cầm cố xe của họ. Đơn giản, người bạn tôi đưa tôi đi ăn trên chiếc xe đó và tôi không nghi ngờ gì về nguồn gốc của xe khi đi cùng họ.

Chuyện vì sao họ có chiếc xe ấy ở thời điểm đó không phải việc của tôi. Ông Chung Minh muốn tìm hiểu hay chứng minh gì, làm ơn thưa ra công an. Đừng làm phiền tôi kiểu đó”.

Lê Hiếu 

Sau khi thư của Lê Hiếu được công bố, doanh nhân Chung Minh cho biết: “Dù gì thì Lê Hiếu cũng đã thừa nhận đã từng ngồi trên xe của tôi, còn chuyện anh ta lái xe hay ai lái, có liên quan gì đến vụ việc tôi không quan tâm nữa. Nhân viên của tôi đã theo dõi và báo lại cho tôi biết, chứ tôi cũng chẳng rảnh hơi mà đi theo dõi Lê Hiếu”.

Về chiếc xe, Mercedes CLS 350 đã được trả cho Chung Minh nhưng trong đơn tố cáo khẳng định là S350, doanh nhân này lý giải: “Trong đơn tố cáo tôi viết nhầm vì lúc đó tôi bức xúc quá và tôi cũng không rành về xe. Nhưng chính xác chiếc xe được trả lại là của tôi vì tôi có nhầm dòng xe nhưng không nhầm biển số được”.

Chiếc xe Mercedes CLS 350 đã được trả cho Chung Minh  


Doanh nhân Chung Minh cũng cho biết thêm: “Cực chẳng đã tôi mới làm đơn tố cáo. Tôi bức xúc nhất là chiếc xe của tôi bị sử dụng trái phép. Về nghi ngờ chuyện tôi PR để vào showbiz làm bầu sô thì nói thật, thiếu gì cách, sao tôi phải làm cách này?

Tôi cũng là người làm ăn nhỏ cần tiền để xoay, không muốn ồn ào thêm nữa. Nay thì những người liên quan đã lên tiếng nhận lỗi, Phước Sang cũng hứa sẽ trả nợ dần nên tôi cũng không muốn dồn Phước Sang vào chân tường. Vài ngày nữa tôi sẽ lên cơ quan công an để nhờ tư vấn pháp luật, xem xét việc rút đơn tố cáo và tôi muốn kết thúc sự việc để làm ăn”.

Như vậy, sau những lùm xùm vụ tố Phước Sang quỵt nợ tiền tỉ ồn ào vừa qua, vụ việc có thể sẽ được giải quyết mà không cần phải ra pháp luật.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin