Lê Hiếu tái ngộ Soobin Hoàng Sơn cùng trình diễn bản hit triệu lượt nghe

(VTC News) - Sau một thời gian “gây bão” các bảng xếp hạng, “Ngày mai em đi” sẽ được Lê Hiếu – Soobin Hoàng Sơn mang lên sân khấu hoành tráng.

Sau khi ra mắt và nhận về nhiều phàn hồi tích cực từ khán giả với hàng triệu lượt nghe trên các trang mạng trực tuyến, bản hit Ngày mai em đi sẽ được Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn thể hiện trên sân khấu hoành tráng, được đầu tư chỉn chu của chương trình âm nhạc Top’s DJ - ElectroMix vào tháng 10.

Ngày mai em đi vốn là bản hit quen thuộc của nam ca sĩ Lê Hiếu, từng ghi dấu trong lòng nhiều khán giả thế hệ 8x - 9x. Đến khi được làm mới lại và có sự tham gia về giọng hát của Soobin Hoàng Sơn và hòa âm phối khí bởi Touliver, ca khúc này vẫn đủ sức "gây bão" sau 10 năm, đạt triệu lượt nghe trong thời gian ngắn và vẫn tiếp tục tăng lên.

Le Hieu tai ngo Soobin Hoang Son cung trinh dien ban hit trieu luot nghe hinh anh 1

Bản hit triệu lượt nghe sẽ được Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn trình diễn trên sân khấu đã khiến khán giả phấn khích.

Việc kết hợp chất giọng ballad trầm ấm của Lê Hiếu và chất giọng R&B của Soobin Hoàng Sơn mang đến cho người nghe một “món ăn” hoàn toàn mới. Cũng chính vì vậy, nhiều khán giả dã rất hào hứng khi chuẩn bị được nghe cả hai song ca trên sân khấu ca khúc này.

Với nhiều điểm mới lạ cùng sự xuất hiện của dàn sao Việt được yêu thích bên cạnh Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn như Touliver, Tóc Tiên, JustaTee, BigDaddy, MLee, Trang Pháp … đêm nhạc này hứa hẹn mang đến một không khí cực “chất” và sôi động, bùng nổ bởi các sự kết hợp độc đáo của những giọng ca trẻ.

Video: Ngày mai em đi - Lê Hiếu và Soobin Hoàng Sơn

>>> Đọc thêm: 'Ngày mai em đi' của Lê Hiếu – Soobin Hoàng Sơn không có dấu hiệu hạ nhiệt

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU