• Zalo

Lê Hiếu: 'Chung Minh không kiện, tôi sẽ kiện ngược'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/10/2012 09:52:00 +07:00

(VTC News) – Dù đã đạt được mục đích là lấy lại chiếc xe nhưng doanh nhân Chung Minh cho biết sẽ tiếp tục tố cáo vụ việc nếu Lê Hiếu không nhận lỗi.

(VTC News) – Dù cho biết đã đạt được mục đích chính là lấy lại chiếc xe và không làm khó Phước Sang nhưng doanh nhân Chung Minh cho biết sẽ tiếp tục tố cáo vụ việc nếu Lê Hiếu vẫn chối bay chối biến đã không sử dụng xe của mình.

Sau vài ngày ầm ĩ trên mặt báo, vụ doanh nhân Chung Minh tố cáo Phước Sang có hành vi lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản có giá trị gần 5 tỉ đồng (gồm 2,4 tỷ đồng, 25.000 USD và một chiếc xe Mercedes S350), đã có một cái tạm kết bất ngờ.

Sáng nay (10/10), doanh nhân Chung Minh liên hệ với phóng viên VTC News cho biết, anh đã nhận lại được chiếc xe Mercedes S350 mà Phước Sang trả tối qua (9/10). Đồng thời, số tiền nợ cũng được “ông bầu” này khất hẹn sẽ trả sau.

 
Chung Minh và Phước Sang (phải) đã làm việc với nhau và Phước Sang trả xe (ảnh: GDVN)


Đã đạt được mục đích chính là lấy lại chiếc xe nên doanh nhân Chung Minh cho biết, anh có thể sẽ rút đơn tố cáo Phước Sang, không làm khó dễ nữa. Tuy nhiên, nếu ca sĩ Lê Hiếu vẫn khăng khăng không liên quan đến vụ việc, không sử dụng xe trái phép của anh thì anh sẽ kiên quyết tố cáo cả Phước Sang và Lê Hiếu.

Chung Minh cho biết, anh rất bức xúc khi ca sĩ Lê Hiếu đòi phải xin lỗi và theo anh, việc chối bay chối biến khi có liên quan "là hành động không quân tử”.

Khi được hỏi anh có bằng chứng, chứng cứ gì về việc Lê Hiếu sử dụng xe trái phép của mình, Chung Minh cho biết không những anh mà còn khoảng 7 người nữa chứng kiến tận mắt, sẵn sàng đứng ra làm chứng vụ việc. Phước Sang loanh quanh, ngại đụng chạm khi Chung Minh hỏi về việc này nhưng anh chắc rằng việc Lê Hiếu sử dụng xe trái phép của mình là có thật và có thể yêu cầu Phước Sang thừa nhận.

Trước đó, đơn tố cáo của doanh nhân Chung Minh có đề cập việc Lê Hiếu sử dụng xe của mình như sau: “Lần cuối cùng tôi gặp Phước Sang thì được biết ông ấy đem chiếc xe đi cầm trong khi chưa được sự đồng ý của tôi. Thời gian sau đó, tôi thường thấy xe của mình xuất hiện tại khu vực trung tâm thành phố.

Lê Hiếu (ảnh: Intrnet) 


Khoảng tháng 8/2012, tôi và một số người bạn chứng kiến ca sĩ Lê Hiếu đang sử dụng xe của mình. Khi tôi nhờ nhân viên chạy theo thì được biết, xe này đang do ca sĩ Lê Hiếu sử dụng và thường đỗ tại chung cư Sky Garden 3, phường Tân Phong, Quận 7”. Tuy nhiên, ngay sau đó ca sĩ Lê Hiếu đã lên báo khẳng định không liên quan vụ việc và không biết chiếc xe.

Sáng nay, phóng viên VTC News đã liên hệ với ca sĩ Lê Hiếu. Trước ý kiến mới nhất của Chung Minh, Lê Hiếu nói cứng: "Nếu Chung Minh có bằng chứng gì thì cứ kiện, tôi sẽ đối diện, còn nếu không thì tôi sẽ kiện ngược lại!". Anh tái khẳng định không từng sử dụng chiếc xe Mercedes S350 như bị tố cáo và cũng không liên quan gì đến sự việc.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin