Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lệ Hằng không ngại đường xa đi trao nhà cho người dân Quảng Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/02/2017 15:52:00 +07:00

Mới đây, á hậu Lệ Hằng có chuyến công tác ngắn ngày tại quê nhà tình Quảng Nam để trao tặng nhà tình thương cho ba hoàn cảnh có cuộc sống khó khăn.

Trước đó vào cuối tháng 9/2016, Lệ Hằng cùng êkip và đại diện chính quyền Ủy ban nhân dân huyện Đại Đồng đến tận từng gia đình khảo sát để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất. Tham gia chuyến hành trình, Lệ Hằng có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng các chủ hộ của ba căn nhà thuộc diện cần hỗ trợ.

Le Hang 3

 

Le Hang 1

Cả ba hộ gia đình được hỗ trợ đều có hoàn cảnh rất khó khăn. Thế nhưng cái nghèo về vật chất không khiến họ quỵ ngã, mà ngược lại càng mạnh mẽ hơn, vươn lên trong cuộc sống.

Chẳng hạn như gia đình chị Trương Thị Hợi hoàn toàn thiếu vắng đi cánh tay gánh vác của người đàn ông. Theo lời kể của chị, người chồng thường xuyên bỏ đi, không quan tâm đến gia đình. Hai con đầu ngày càng lớn, một bé lại mới sinh, người vợ tự băn khoăn không biết còn gắng gượng được đến khi nào với căn nhà xập xệ, công việc bấp bênh.

Le Hang - gia dinh chi Ho

Lệ Hằng và chị Trương Thị Hợi

Le Hang - gia dinh chi Ng

 

Le Hang - gia dinh chi Ng

Là một người con của miền Trung, Lệ Hằng cảm thấy hạnh phúc được chung tay giúp đỡ cuộc sống của người dân vượt qua khó khăn

Le Hang - gia dinh chi Ng

 

Le Hang - gia dinh chi Ng

Cô cũng hy vọng những ngôi nhà được xây dựng khang trang sẽ hứa hẹn một năm mới nhiều thay đổi tích cực cho ba gia đình.

Với tấm lòng san sẻ yêu thương, á hậu Lệ Hằng và ekip đã kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ, đóng góp xây dựng ba căn nhà. Mặc dù trời mưa và nhiệt độ xuống thấp dịp đầu năm, Lệ Hằng cùng êkip không ngại khó vượt đường xá xa xôi đến thăm và chúc mừng các gia đình trong ngày bàn giao nhà.

Clip: Quốc phục của Lệ Hằng được xếp hàng 4 tại Miss Univerve 2016

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin