Lê Giang đi tìm bình yên sau ồn ào tố chồng cũ bạo hành

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/12/2017 12:03:00 +07:00

Lê Giang cùng một số người bạn đi chùa, thả phóng sinh sau những chia sẻ gây "bão" trên truyền hình.

batch_1

Những ngày vừa qua, Lê Giang trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ về đời tư đẫm nước mắt và chuyện bị chồng cũ là nghệ sĩ Duy Phương đánh đập, thậm chí đẩy ngã từ cầu thang xuống trong chương trình "Sau ánh hào quang".

batch_3 3

Ngay sau đó, Duy Phương lên tiếng phủ nhận rằng: "Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế". Anh còn nhờ luật sư làm thủ tục kiện chương trình "Sau ánh hào quang" để đòi lại danh dự cho bản thân.

batch_6 5

Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, người thì tỏ ra cảm thông với Lê Giang, kẻ thì chỉ trích cho rằng nữ nghệ sĩ sống không thật sau những chia sẻ phản bác của Duy Phương.

batch_7 7

Đứng giữa tâm bão, Lê Giang vẫn chọn cách im lặng, không đôi co để sự việc không bị đẩy đi quá xa, làm ảnh hưởng đến tinh thần, cuộc sống của cô và những người thân trong gia đình.

batch_2

Chiều ngày 8/12, một người em thân thiết với danh hài sinh năm 1972 bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng Lê Giang đi chùa, thả phóng sinh khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

batch_5 5

Trong loạt ảnh mới, dường như tâm trạng Lê Giang dần thoải mái hơn so với những ngày trước đó.

batch_4 3

 

batch_8 7

Những ngày qua, bên cạnh nhiều lời chỉ trích thì Lê Giang cũng nhận được khá nhiều sự động viên của đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.

batch_9 7

 

Video: Lê Giang chia sẻ chuyện bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, bạo hành

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !