Lễ đính hôn của Can Lộ Lộ sẽ có nụ hôn kéo dài 15 phút?
  • Zalo

Lễ đính hôn của Can Lộ Lộ sẽ có nụ hôn kéo dài 15 phút?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/06/2013 12:00:00 +07:00

(VTC News) – Dân tình đang xôn xao về những thông tin mới về lễ đính hôn của Can Lộ Lộ và đạo diễn già Đặng Kiến Quốc.

(VTC News) – Dân tình đang xôn xao về những thông tin mới về lễ đính hôn của Can Lộ Lộ và đạo diễn già Đặng Kiến Quốc.

Theo thông tin mới nhất mà cư dân mạng truyền đi, lễ đính hôn này sẽ diễn ra vào ngày 12 tới tại Thâm Quyến. Đạo diễn 54 tuổi Đặng Kiến Quốc muốn có một lễ đính hôn linh đình, hoành tráng, nên sẽ mời khoảng 500 khách trong làng giải trí tới chứng kiến, thêm vào đó, ông và vị hôn thê Can Lộ Lộ sẽ có màn “khóa môi” kéo dài tới tận 15 phút.

 
Tuy đạo diễn Đặng Kiến Quốc vẫn chưa lên tiếng xác nhận, song cũng chẳng mấy ai ngạc nhiên nếu cả hai nhân vật vốn lắm chiêu trò này cố tình lợi dụng lễ đính hôn của mình để đánh bóng tên tuổi.
Còn nhớ cách đây ít ngày, Can Lộ Lộ đã có mặt tại Singapore để tham gia một lễ khai trương nhà hàng với tư cách khách mời, sự có mặt của cô đã thu hút được hơn 500 khách, hầu hết là những người Trung Quốc đang học tập và công tác tại Singapore.
Tại đây, chủ nhà hàng đã mở một trò chơi thách thức, nếu trong đêm, ai bỏ tiền ra mua nhiều rượu nhất, sẽ có cơ hội được hôn Can Lộ Lộ trong vòng 10 giây. Một vị khách Trung Quốc từng ở đây 7 năm tỏ ra chơi trội khi đã bỏ ra 39.000 NDT (khoảng 132 triệu VND)  để mua 50 chai rượu.

 
Anh chủ động tiến tới, ôm eo và hôn cô nàng. Khi được phỏng vấn, người đàn ông này tỏ ra vui sướng: “Bỏ ra 39.000 NDT để hôn cô ấy trong vòng 5 giây quả thực là xứng đáng, bởi Can Lộ Lộ rất nổi tiếng ở Trung Quốc”.

Để mời được Can lộ Lộ đến sự kiện này, chủ nhà hàng đã phải bỏ ra 40.000 tân tệ (hơn 650 triệu), Can Lộ Lộ tỏ ra khá bối rối với màn “đấu giá” nụ hôn bởi từ trước đến nay ở Trung Quốc đại lục cô chưa hề đối diện với trò chơi này.

Đi cùng với Can Lộ Lộ còn có mẹ và cô em gái Can Mao Mao , hai nhân vật cũng lắm chiêu trò không kém. Can Lộ Lộ sinh năm 1985, bước chân vào làng giải trí từ năm 18 tuổi, tuy nhiên, suốt 10 năm trong nghề, cô chỉ diễn những vai phụ.
Can Lộ Lộ từ bỏ nghiệp diễn và tìm đến sự nổi tiếng bằng con đường khác, cô quyết định chuyển sang làm người mẫu. Xuất hiện thường xuyên trong những triển lãm xe hơi, Can Lộ Lộ được biết đến với những dịp khoe thân phản cảm.

Nam Dương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lễ đính hôn của Can Lộ Lộ sẽ có nụ hôn kéo dài 15 phút?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin